PUBG Mobile: Tất tần tật về nhân vật Victor trong bản cập nhật 0.14

Một trong những điều đặc biệt và mới lạ nhất chính là hệ thống nhân vật mới. Victor có trang phục độc quyền, “Chinh phục huyền thoại” là trang phục cực ngầu và hot nhất.

 

Cách đây không lâu, nhà phát triển Tencent vừa mắt bản Update 0.14 trong tựa game PUBG Mobile hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường game Mobile. Một trong những điều đặc biệt và mới lạ nhất chính là hệ thống nhân vật mới. Victor có trang phục độc quyền, “Chinh phục huyền thoại” là trang phục cực ngầu và hot nhất. Các động tác và giọng nói cá tính, tất cả có thể nhận từ vật liệu và tăng cấp.

PUBG Mobile: Tất tần tật về nhân vật Victor trong bản cập nhật 0.14

Bản Update 0.14 lần này cho phép người chơi nhận miễn phí nhân vật Victor. Victor được giới thiệu là nhân vật giỏi về nghiên cứu súng, giúp tăng tốc độ nạp đạn cho SMG, kỹ năng này chỉ có hiệu lực trong EvoGround, không ảnh hưởng đến sự cân bằng trong chế độ Classic. Thời gian nạp đạn súng SMG tại cấp đầu tiên sẽ giảm 4% và sẽ tiếp tục giảm nếu nhân vật đạt cấp tiếp theo.

PUBG Mobile: Tất tần tật về nhân vật Victor trong bản cập nhật 0.14 2

PUBG Mobile: Tất tần tật về nhân vật Victor trong bản cập nhật 0.14 3

Trang phục "Áo giáp sa mạc"

PUBG Mobile: Tất tần tật về nhân vật Victor trong bản cập nhật 0.14 4

Trang phục "Áo giáp hợp kim" 

PUBG Mobile: Tất tần tật về nhân vật Victor trong bản cập nhật 0.14 5

Trang phục "Chinh phục huyền thoại"

Ngoài ra, Victor được thiết lập cấp độ, tham chiến để nhận EXP. Mỗi khi tăng 1 cấp độ sẽ nhận phần thưởng tương đương. Khi nhân vật đạt cấp độ 10 (Cấp độ tối đa) có thể nhận thưởng đặc biệt. Biểu tượng kết quả MVP; EXP nhận được khi đạt tốc độ tối đa, có thể nhận lượt rút Hòm đồ nhân vật cao cấp, với nhiều phần thưởng hiểm. 

PUBG Mobile: Tất tần tật về nhân vật Victor trong bản cập nhật 0.14 6

Nhân vật lên cấp sẽ được mở khoá giọng nói

Được biết, sự kiện nhận miễn phí Victor sẽ có thời hạn nhất định. Vì vậy, các tin đồ PUBG Mobile nếu chưa nhận trang phục cực ngầu này thì hãy mau mau sở hữu riêng cho mình để trải nghiệm nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang