Hướng dẫn tải AxE: Alliance x Empire trên PC một cách dễ dàng nhất

Nếu bạn không có những chiếc điện thoại xịn hàng khủng thì việc sử dụng PC để chơi AxE: Alliance x Empire là một điều không hề khó khăn

AxE: Alliance x Empire là một trong những tựa game nhất từng được phát hành bởi Nexon và hãng game nổi tiếng đến từ Hàn Quốc này đã cùng hợp tác với NPH Gamota để đưa tựa game này về với game thủ Việt. AxE là tựa game được đánh giá là một siêu phẩm đáng chơi nhất trong năm 2019 này và thu hút rất nhiều game thủ tham gia vào những ngày cuối hè năm 2019 này.

Hướng dẫn tải AxE: Alliance x Empire trên PC một cách dễ dàng nhất

AxE: Alliance x Empire là siêu phẩm mới nhất của Nexon cập bến Việt Nam

Tuy nhiên không phải bất kì game thủ nào cũng có thể có được những chiếc điện thoại có cấu hình đủ mạnh để chơi được AxE: Alliance x Empire, chính vì thế mà lựa chọn giả lập tựa game này trên PC được khá nhiều game thủ ưu tiên hàng đầu. Trong bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn game thủ có thể tải và chơi AxE: Alliance x Empire trên PC một cách dễ dàng nhất.

Bước 1: Những phần mềm giả lập là không thể thiếu và người chơi có thể lựa chọn cho mình một số phần mềm giả lập đáng tin cậy nhất ở hiện tại như Nox Player, Blue Stack hoặc MEmu....và tải về.

Bước 2: Sau khi tải về những phần phềm giả lập thì bạn hãy nhanh chóng truy cập vào Google Play và tìm kiếm tựa game AxE (link). Ngoài ra thì người chơi cũng có thể cài đặt tựa game này trực tiếp từ một trang thứ 3, điển hình nhất là APKpure (link).

Hướng dẫn tải AxE: Alliance x Empire trên PC một cách dễ dàng nhất 2

Sau khi tải game thì biểu tượng của game sẽ xuất hiện trên màn hình chính

Bước 3: Sau khi game được tải về và cài đặt trong máy thì biểu tượng của AxE sẽ xuất hiện trên màn hình chính của trang giả lập. Giờ người chơi chỉ cần đơn giản nhấp vào biểu tượng và khởi động trò chơi là được. 

Hướng dẫn tải AxE: Alliance x Empire trên PC một cách dễ dàng nhất 3

Cuối cùng là tận hưởng những giây phút hào hứng trong AxE: Alliance x Empire.

Hướng dẫn tải AxE: Alliance x Empire trên PC một cách dễ dàng nhất 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang