Chi tiết tất cả các lớp nhân vật hiện có trong AxE: Alliance vs Empire

AxE: Alliance vs Empire có rất nhiều nhân vật thú vị và người chơi có thể chọn cho mình một nhân vật phù hợp với lối chơi của bản thân

AxE: Alliance vs Empire có một hệ thống nhân vật với chỉ số, bộ kỹ năng cũng như là lối chơi khác nhau, từ đó người chơi có thể lựa chọn một nhân vật phù hợp với lối chơi của chính bản thân mình. Dưới đây sẽ là một số thông tin cơ bản về dàn nhân vật có trong AxE: Alliance vs Empire để game thủ có thể tìm hiểu và có được lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Chi tiết tất cả các lớp nhân vật hiện có trong AxE: Alliance vs Empire

AxE: Alliance vs Empire là một cuộc chiến giữa 2 thế lực là GalanosDarkhaan, theo đó thì mỗi thế lực sẽ có một vài nhân vật nhất định để game thủ lựa chọn.

Nhân vật thuộc Liên Minh Galanos

Trong game thì những nhân vật thuộc Galanos sẽ hiển thị trong game với màu đỏ với ý nghĩa tượng trưng cho sự nguy hiểm của Liên minh này. Nếu bạn là một người thích những nhân vật cục súc với những món vũ khí khổng lồ, hoặc nhưng nhân vật sát thủ có vẻ ngoài đáng sợ thì đây là một phe để bạn chọn lựa.

Blademaster

Blademaster là một chiến sĩ cận chiến truyền thông và trên người nữ nhân vật này mang cho mình 2 thanh kiếm lớn. Nhân vật này trông không khác gì một nữ sát thủ đáng sợ bởi tất cả kỹ năng của nhân Blademaster đều rất nhanh. Đây là một lớp nhân vật dành cho những người chơi yêu thích phong cách chiến đấu nhịp độ nhanh và có lượng sát thương khổng lồ. Hầu như những kỹ năng của Blademaster đều tập trung vào khả năng tấn công và đây dường như đây không phải là một lớp nhân vật dành cho những người chơi mới hoặc những người chơi một mình.

Chi tiết tất cả các lớp nhân vật hiện có trong AxE: Alliance vs Empire 2

Titan

Đây là một lớp nhân vật dạng lai khi có một sức mạnh tương đối ổn khi cầm hai món vũ khí lớn và có khả năng kiểm soát đám đông khá tốt. Đây là một nhân vật không mang nhiều sát thương như Blademaster nhưng lại có thể tấn công những nhóm kẻ thù lớn và có độ trâu bò cao hơn. Titan không thật sự là một tanker đúng nghĩa nhưng nhân vật này có khả năng làm choáng đối phương và suy yếu kẻ thù trong một diện rộng, quan trọng hơn là một loạt những kỹ năng có thể bảo vệ đồng đội của mình khỏi những cuộc tấn công. Đây là lớp nhân vật phù hợp với những người chơi mới bắt đầu chơi game bởi khả năng sống sót tốt hơn.

Chi tiết tất cả các lớp nhân vật hiện có trong AxE: Alliance vs Empire 3

Archer

Đây là một nhân vật có thể gây một lượng sát thương lớn ở tầm xa, ngoài ra thì Archer cũng có một vai trò đó là trở thành một healer không chiến đấu. Có lẽ người chơi sẽ cảm thấy lạ khi mà một cung thủ lại đảm nhiệm cả vai trò healer, tuy nhiên đây là lớp nhân vật duy nhất trong Liên Minh Galanos có khả năng này, điều này đồng nghĩa với việc có một Archer trong nhóm là một điều hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên người chơi cần chú ý rằng lượng chống chịu của một Archer là khá thấp và người chơi cần cẩn thận khi sử dụng cô nàng này.

Chi tiết tất cả các lớp nhân vật hiện có trong AxE: Alliance vs Empire 4

Những nhân vật thuộc Đế Chế Darkhaan

Những nhân vật thuộc Đế Chế Darkhaan có thể được nhận diện bởi màu xanh da trời đặc trưng, những nhân vật thuộc phe này trông có phần hiền lành và tốt bụng hơn so với Galanos. Tuy nhiên trong AxE thì không có một phe nào thật sự xấu cả, cũng chính vì thế mà việc lựa chọn một phe phù hợp với bản thân là điều cần thiết mà không cần quan tâm đến phe phái. Nếu bạn muốn nhân vật của mình trông thật tươi sáng và linh hoạt thì Darkhaan chính là phe dành cho bạn.

Valkyrie

Đây là một nhân vật mang vai trò là Healer và đây là một Healer cận chiến, một khái niệm mới mang đầy tính thử thách cho người chơi. Khác với Archer, Valkyrie phải thực hiện nhiệm vụ của mình ở một khoảng cách gần, nhưng với bộ kỹ năng và lối chơi của mình thì nhân vật này có thể hoàn thành vai trò của mình một cách dễ dàng. Khả năng phòng thủ của Valkyrie cũng vượt trội hơn so với Archer.

Chi tiết tất cả các lớp nhân vật hiện có trong AxE: Alliance vs Empire 5

Mage

Với vóc dáng nhỏ nhắn nhưng khả năng của bản thân lại vô cùng đáng gớm, Mage là lớp nhân vật có tầm kỹ năng xa nhất và tất cả đều tập trung vào khả năng tấn công. Đây là một nhân vật có nhiều điểm tương đồng với Blademaster nhưng Mage lại có tầm tấn công xa hơn rất nhiều. Hơn nữa nhân vật này có khả năng gây sát thương lên diện rộng vô cùng mạnh mẽ. Nhiệm vụ của Mage là đứng đằng sau những người chơi khác và sử dụng kỹ năng của mình lên những nhóm kẻ thù và chắc chắn rằng không một nhân vật nào có thể vượt qua được sát thương của Mage. Tuy nhiên Mage là một nhân vật có lượng máu khá thấp và có thể bị chết bất cứ khi nào nếu không cẩn thận. Đây là một nhân vật tuyệt vời khi chơi theo nhóm nhưng không thật sự mạnh khi chơi solo (trừ khi khả năng hit and run của bạn thật sự tốt)

Chi tiết tất cả các lớp nhân vật hiện có trong AxE: Alliance vs Empire 6

Warrior

Đây là một nhân vật sử dụng một thanh kiếm khổng lồ và tố chất của nhân vật này có nhiều điểm tương đồng với Titan. Đây là một lớp nhân vật cận chiến và có thể gây debuff lên kẻ thù cũng như kiểm soát chúng. Khả năng kiểm soát đám đông cũng là một điểm mạnh mà những người chơi yêu thích ở Warrior. Đây cũng chính là một lựa chọn phù hợp dành cho những người mới chơi.

Chi tiết tất cả các lớp nhân vật hiện có trong AxE: Alliance vs Empire 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang