PUBG Mobile: Xe bọc thép BRDM, trực thăng chiến đấu, súng RPG được hé lộ trong bản quốc tế

Bản quốc tế PUBG Mobile có thể ra mắt những cập nhật mới trong phiên bản tiếp theo?

PUBG Mobile trở thành một tựa game quen thuộc trên toàn cầu. Tựa game mang đến người chơi trải nghiệm độc đáo với những cuộc chiến với 100 người với nhiều phương tiện và vũ khí trên hòn đảo bất kỳ. Tựa game tạo nên những điều thù vị và mới lạ sau những bản cập nhật. 

PUBG Mobile: Xe bọc thép BRDM, trực thăng chiến đấu, súng RPG được hé lộ trong bản quốc tế

Mới đây tại Trung Quốc, PUBG Mobile đã mở bản Beta giới thiệu máy bay trực thăng, phương tiện chiến đấu mới, vũ khí được cải tiến như RPG và nhiều hơn thế nữa. Với chế độ di chuyển mới có trong PUBG Mobile, game thủ cần trang bị vũ khí có hoả lực mạnh, khả năng chiến đấu tầm xa lợi hại và gây sát thương cao. 

PUBG Mobile: Xe bọc thép BRDM, trực thăng chiến đấu, súng RPG được hé lộ trong bản quốc tế 2

Ngoài ra, PUBG Mobile cũng đã đưa máy bay trực thăng chiến đấu để tăng cường lối chơi chiến đấu trên không. Máy bay trực thăng cũng giúp việc di chuyển và phát hiện kẻ thù dễ dàng hơn khi ở trên không. 

PUBG Mobile: Xe bọc thép BRDM, trực thăng chiến đấu, súng RPG được hé lộ trong bản quốc tế 3

Một số vật phẩm mới dành cho người chơi như: bộ dụng cụ sửa chữa cho chopper, ống nhòm và nhiều thứ khác. Người chơi cũng nhận được thiết bị hạ cánh an toàn là dù, nếu bạn nhảy ra từ chiếc trực thăng đang bay. 

Ngoài máy bay và vũ khí mới, PUBG Mobile còn có phương tiện chiến đấu mặt đất có tên là BRDM. Chiếc xe này chịu được sức công phá khá lớn, nó đã được xuất hiện trên bản PC. Một điều đặc biệt của chiếc BRDM này là nó có thể di chuyển cả trên cạn và dưới nước. 

Có thể, đây là bản cập nhật mà nhiều game thủ đang mong đợi nhất với nhiều vũ khí lẫn phương tiện chiến đấu vô cùng “chất”. Hiện phiên bản quốc tế chưa có thông tin phát hành đợt Beta mới này. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang