Rò rỉ gameplay của LMHT Mobile, giống bản PC đến 90%

Trong một diễn biến mới nhất thì gameplay được cho là chính thức của LMHT Mobile đã bất ngờ bị rò rỉ bởi một tester Trung Quốc và giống phiên bản PC đến 90%

Năm 2019 có lẽ không phải là một năm thuận lợi đối với Riot Games khi mà hãng game này dường như không tạo nên được quá nhiều những điều đặc sắc cho tựa game con cưng Liên Minh Huyền Thoại của mình. Việc ra mắt chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý hoàn toàn mới cũng vẫn chưa đủ để thỏa mãn được những người chơi khó tính của tựa game này. Cũng chính vì thế mà những thông tin liên quan đến việc Riot Games hé lộ việc sẽ ra mắt một phiên bản di động dành cho tựa game LMHT đang được cộng đồng quan tâm hơn bao giờ hết. Được biết thì Riot Games đã đăng kí một tựa game thẻ bài mới mang tên Riot Table lẫn nền tảng chơi game trên mobile là LoL:Supremacy và thông tin này đã khiến game thủ cảm thấy háo hức hơn bao giờ hết.

Có lẽ bất kì ai cũng biết được rằng phiên bản LMHT Mobile hiện vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm với tham vọng có thể lấn sân sang thị trường Mobile đang đầy tiềm năng như ở thời điểm hiện tại. Trong thời gian gần đây thì một số video được rò rỉ ra ngoài được cho là gameplay của LMHT Mobile, nhưng thực chất đó chỉ là những sản phẩm giả mạo được clone lại từ những tựa game MOBA nổi tiếng như Liên Quân Mobile, Mobile Legends Bang Bang hay Onmyoj Arena mà thôi. Tuy nhiên mới đây cộng đồng game thủ đã không khỏi phát sốt khi mà một video được một tester Trung Quốc thực hiện với nội dung là gameplay của LMHT Mobile, có lẽ không có gì đang nói khi hình ảnh và gameplay lại giống LMHT phiên bản PC đến 90%.

Khi nhìn tester này thao tác thì chúng ta có thể thấy được giao diện của game có nhiều điểm tương đồng với phiên bản LMHT trên PC và chắc chắc người chơi sẽ rất dễ dàng để làm quen với nó. Với một góc độ là người quan sát thì cũng có thể xác nhận được rằng hình ảnh và gameplay, hiệu ứng của game được hoàn thành vô cùng chỉnh chu, đẹp không thua kém gì phiên bản PC. Nếu đây là sự thật thì LMHT Mobile có khả năng cao sẽ là một bom tấn làng MOBA trên Mobile ngay khi ra mắt.

Rò rỉ gameplay của LMHT Mobile, giống bản PC đến 90%

Giao diện tải trận

Rò rỉ gameplay của LMHT Mobile, giống bản PC đến 90% 2

Hình ảnh, kĩ năng tướng, mục tiêu lớn hay những bụi cỏ, trụ giống 90% phiên bản PC.

Tuy nhiên vẫn chưa có bất kì xác nhận nào từ cha đẻ của LMHT là Riot Games về vấn đề này cả, tuy nhiên việc càng ngày càng có nhiều thông tin, hình ảnh và video được lộ ra thì thời điểm mà LMHT Mobile chuẩn bị ra mắt đã và đang đến gần hơn với game thủ toàn thế giới rồi. Tuy nhiên với nền đồ họa tân tiến như vậy thì game thủ cần cân nhắc mua điện thoại mới cho bản thân ngay từ hôm nay là vừa rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang