PUBG Mobile: Những điều chưa biết về cơ chế chơi trong map Aztec

Bản đồ Aztec sẽ có lối chơi tương tự như chế độ Team Deathmatch 4v4 hiện tại. Điều đó đồng nghĩa là trò chơi sẽ chia ra làm hai đội xuất hiện ở hai điểm khác nhau trên bản đồ. Từ đó, hai đội sẽ phải tìm nhau và chiến.

Sau máy bay trực thăng, súng phóng lựu và xe bọc thép BRDM. Bản đồ Aztec Temple hiện đã có trong máy chủ thử nghiệm tại Trung Quốc trên bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.0. 

PUBG Mobile: Những điều chưa biết về cơ chế chơi trong map Aztec

Bản đồ Aztec sẽ có lối chơi tương tự như chế độ Team Deathmatch 4v4 hiện tại. Điều đó đồng nghĩa là trò chơi sẽ chia ra làm hai đội xuất hiện ở hai điểm khác nhau trên bản đồ. Từ đó, hai đội sẽ phải tìm nhau và chiến. Khi người chơi bị hạ gục, họ sẽ được hồi sinh về vị trí cũ, đồng thời sẽ điểm sẽ được cộng cho địch cho đến khi đạt đến số skill cụ thể sẽ giành được chiến thắng. 

Được biết, bản đồ Aztec sẽ lớn hơn nhiều so với bản đồ cơ bản, lấy quan cảnh là một ngôi đền cổ, các vật thể nhiều bao gồm đá và cột khổng lồ để người chơi có thể backup. Ngoài ra, Aztec cũng có những bậc thang kết nối với một vùng đất cao không thể thấy trong bản đồ cũ. Do diện tích của bản đồ rộng nên khi vào trận hãy cố gắng tập trung và đi cùng nhau, để không bị địch đánh lẻ. 

PUBG Mobile: Những điều chưa biết về cơ chế chơi trong map Aztec 2

 

PUBG Mobile: Những điều chưa biết về cơ chế chơi trong map Aztec 3

PUBG Mobile: Những điều chưa biết về cơ chế chơi trong map Aztec 4

Riêng về phần đồ hoạ, trò chơi sẽ được làm thực tế hơn. Ngoài ra một tính năng mới sẽ được thêm vào trò chơi chính là “trượt” giúp người chơi có thể di chuyển với tốc độ cao. 

PUBG Mobile: Những điều chưa biết về cơ chế chơi trong map Aztec 5

Trong bản đồ Aztec mới, người chơi sẽ nhặt được đạn ở nhiều điểm khác nhau và điều này có thể có ích trong quá trình chiến đấu, không cần phải quay lại địa điểm hồi sinh để thực hiện việc loot đạn như trước. 

PUBG Mobile: Những điều chưa biết về cơ chế chơi trong map Aztec 6

Hiện tại Tencent vẫn chưa công bố về bản đồ Aztec sẽ có trên phiên bản quốc tế hay không, có lẽ sẽ phải chờ đợi thông tin từ nhà phát hành.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang