Tân Chưởng Môn VNG: Trò chuyện cùng cao thủ top 1 lực chiến liên server

TN-Excalibur hiện tại đang là cái tên được cộng đồng Tân Chưởng Môn VNG đặc biệt quan tâm khi đạt top 1 lực chiến liên server

Tân Chưởng Môn VNG hiện là tựa game thẻ tướng Cổ Long nhận được nhiều sự quan tâm của các game thủ đam mê thẻ tướng, đặc biệt sau phiên bản Big Update Hoàng Kim Lệnh. Vừa qua, top các cao thủ liên server đã được Tân Chưởng Môn VNG công bố. Đáng chú ý, TN-Excalibur là cao thủ đạt được chỉ số lực chiến cao nhất. Chúng tôi đã có một buổi trò chuyện cùng với cao thủ này để có những chia sẻ về game cũng như bí quyết tăng lực chiến leo bảng xếp hạng.

Tân Chưởng Môn VNG: Trò chuyện cùng cao thủ top 1 lực chiến liên server

Chào TN-Excalibur, bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân và cơ duyên biết đến Tân Chưởng Môn không?

- Chào các bạn, mình tên Phúc, năm nay 27 tuổi đến từ TP. Hồ Chí Minh. Mình biết đến game khi vô tình được xem qua trailer trên facebook và nhận thấy game khá cuốn nên mình quyết định chơi thử. Và mình chính thức gắn bó với game khi cảm thấy game có nhiều điểm khác biệt và mới mẻ so với những game hiện nay trên thị trường.

Bạn có thể chia sẻ cảm xúc về hành trình đạt top 1 lực chiến liên server của mình?

- Đạt top 1 lực chiên liên server là một trải nghiệm rất vui mà mình có được. Ban đầu dự định chỉ chơi cho vui, tuy nhiên thời gian sau thì bắt đầu nghiêm túc cày cuốc. Có thể nói mình đã có một chút kinh nghiệm khi từng chơi nhiều thể loại thẻ tướng khác nhau, nên mình có thể nắm bắt game khá nhanh. Tuy chơi ở server S16 có phần muộn hơn, thế nên khi đạt được top 1 mình cũng có một chút hãnh diện, nhưng cũng khá áp lực vì các top 2, 3, 4 rất mạnh và không thua nhiều, thế nên mình cần try hard hơn để giữ top.

Điều gì ở Tân Chưởng Môn VNG thu hút bạn và một số kỹ năng để có thể nhanh chóng tăng lực chiến?

- Điểm đầu tiên làm Tân Chưởng Môn khác với những game khác mà mình có thể cảm nhận rõ nhất là về tướng. Khá mới lạ khi Tân Chưởng Môn VNG có những vị tướng đến từ Cổ Long chứ không phải chủ đề Tam Quốc thường thấy. Mình đã từng trải nghiệm rất nhiều tựa game thẻ tướng đến từ nhiều NPH khác nhau. Tuy nhiên sau 3 tháng trải nghiệm Tân Chưởng Môn VNG, mình vẫn chưa trải nghiệm được hết tính năng của game, luôn được update thêm rất phong phú.

Một chút chia sẻ về đội hình bạn đang sử dụng và một số bí quyết để leo rank nhé?

- Trước đây mình có sử dụng qua đội hình Tây Môn Xuy Tuyết, nhưng hiện tại mình đã chuyển hẳn sang đội hình Lý Thám Hoa từ khi tướng Kim ra mắt. Về điểm mạnh chắc là Bạch Thiên Vũ có thể gây sát thương nhiều hơn Ngô Minh rất nhiều, và các tướng phụ như Lý Thám HóaCông Tử Vũ có khả năng hồi sinh, tank được lâu hơn. Nhưng Bạch Thiên Vũ lại có một điểm yếu là không có sát thương AOE, chính vì thế tướng chính (main) của mình cần phải đủ khỏe để có thể hỗ trợ. Bí quyết của mình là ăn event hợp lý, sử dụng Kim Nguyên Bảo một cách hợp lý. Chủ yếu là để mua gà quay lấy thể lực up cấp, vì up cấp trong game này khá quan trọng. Đạt được mốc lại có thêm nhiều tính năng mới mở ra để nâng lực chiến, shop giảm giá hằng ngày có thể mua tùy khả năng nhưng cần thiết nhất vẫn là cày cấp.

Tân Chưởng Môn VNG: Trò chuyện cùng cao thủ top 1 lực chiến liên server 2
Đội hình cao thủ top 1 lực chiến liên server TN-Excalibur

Tìm hiểu thêm thông tin Tân Chưởng Môn VNG tại:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang