LMHT Mobile sẽ thành công hơn cả Liên Quân Mobile vì những cải tiến vượt trội so với LMHT bản PC

LMHT Mobile có rất nhiều điểm giống với LMHT trên PC nhưng Rito games và Tencent vẫn thay đổi một số thứ để phù hợp với người chơi trên mobile hơn

Sau khi một loạt những video gameplay của Liên Minh Huyền Thoại Mobile được hé lộ trên khắp những diễn đàn game thủ tại Trung Quốc đã khiến cho cả thế giới dường như cảm thấy vô cùng háo hức và xôn xao về thời điểm ra mắt của tựa này. Cũng sau những video bị rò rỉ thì game thủ cũng có thể thấy được rằng lối chơi của LMHT Mobile có nhiều điểm tương đồng với phiên bản trên PC.

Dù hiện tại thì Riot GamesTencent vẫn cố gắng giữ kín những thông tin của LMHT mobile nhưng người chơi đã nhận thấy được tuy giống với phiên bản PC nhưng LMHT Mobile cũng có những điểm khác biệt được tùy chỉnh để có thể phù hợp hơn đối với những người sử dụng điện thoại di động. 

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng điểm qua những điểm khác biệt của LMHT Mobile so với phiên bản gốc trên PC nhé:

 • Không cần phải last-hit lính mới nhận được vàng. Miễn là lính bị hạ gục khi đang ở trong một khoảng cách nhất định gần người chơi, người chơi cũng sẽ nhận được vàng. Dù vậy, tự tay last-hit sẽ đem về cho người chơi lượng vàng nhiều hơn là “ăn ké”, cơ chế này cũng tương tự như những game MOBA trên di động khác như Liên Quân Mobile hay Mobile Legends: Bang Bang. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ nhận được vàng mỗi giây.

LMHT Mobile sẽ thành công hơn cả Liên Quân Mobile vì những cải tiến vượt trội so với LMHT bản PC

 • Khi đứng ở Bệ Đá Cổ, biểu tượng giỏ hàng sẽ xuất hiện bên thanh máu của tướng. Vì thế có nhiều khả năng chỉ có thể mua vật phẩm khi biến về Bệ Đá Cổ như trong LMHT PC.
 • Công trình của mỗi đội bao gồm 3 trụ trên 3 đường và nhà chính Nexus – những công trình này có thể tấn công tướng và lính như trong Liên Quân Mobile hay Mobile Legends: Bang Bang.
 • Có 4 phím ảo để hiển thị và thi triển kỹ năng. Ngoài ra còn có một nút dành cho trang bị kích hoạt như LMHT PC.

LMHT Mobile sẽ thành công hơn cả Liên Quân Mobile vì những cải tiến vượt trội so với LMHT bản PC 2

 • LMHT Mobile sẽ có tính năng sương mù và điểm mù (vùng khuất tầm nhìn), vì thế hãy chuẩn bị tinh thần để mua Mắt.
 • Sẽ dễ dàng hơn để last-hit quái rừng, lính hoặc tướng vì lượng máu cũng như chỉ số của chúng được hiển thị rõ ràng. Sát thương do phép Trừng Phạt gây ra cũng được hiển thị.
 • Có hai phím Phép Bổ Trợ mặc định, và người chơi co thể hoán đổi vị trí của chúng. Bên cạnh chúng là nút biến về. Thêm vào đó, tất cả các Phép Bổ Trợ đều được hạ thời gian hồi xuống chỉ còn một nửa so với bản PC. Ví dụ như thời gian hồi chiêu của tốc biến từ 300s => 150s; Thiêu Đốt 180s => 90s.
 • Có tính năng khóa camera vào tướng địch khi người chơi bị hạ gục.
 • Các trạng thái của tướng (bùa lợi/bùa hại, mắt, trang bị, Ngọc Siêu Cấp) nằm ở trung tâm phía dưới màn hình hiển thị.

LMHT Mobile sẽ thành công hơn cả Liên Quân Mobile vì những cải tiến vượt trội so với LMHT bản PC 3

 • Cấp độ tối đa của tướng là 15. Kỹ năng 1-3 gồm 4 cấp độ và chiêu cuối sẽ gồm 3 cấp.
 • Người chơi sở hữu tối đa 7 vật phẩm bao gồm cả giày. Có vẻ giày sẽ ghép lên được nhiều vật phẩm cấp cao hơn như Đồng Hồ Cát Zhonya, Khăn Giải Thuật, Đai Lưng Hextech hoặc Song Sinh Ma Quái.
 • Có thể có 2 dạng Trừng Phạt: Thách Thức (màu đỏ) và Tái Tê (màu xanh lam).
 • Có 4 loại Ngọc Tái Tổ Hợp. 1 Ngọc Siêu Cấp cùng 3 Ngọc Thường. Người chơi có thể chọn bất cứ loại ngọc nào cho mình mà không bị bó buộc về các hệ như ở PC, và Ngọc Tổ Hợp hoàn toàn miễn phí.
 • Hệ thống Thực Vật gồm 3 loại: Hoa Soi Sáng cung cấp tầm nhìn, Quả Hồi Phục hồi máu và một loại mới (không rõ tên) tăng tốc độ di chuyển.

LMHT Mobile sẽ thành công hơn cả Liên Quân Mobile vì những cải tiến vượt trội so với LMHT bản PC 4

 • Khi kết thúc trận đấu, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và Tinh Hoa Lam (dùng để mua tướng).
 • Thời gian trung bình mỗi trận đấu trên dưới 15 phút.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Adorable Home: Các hoàng thượng hay dỗi phiên bản chibi người cute vô đối

Adorable Home: Các hoàng thượng hay dỗi phiên bản chibi người cute vô đối

Bỗng chốc trở thành "hiện tượng", các diễn đàn, hội nhóm về tựa game Adorable Home hiện nay thu hút rất nhiều cao thủ photoshop cũng như những hoạ sĩ tài ba. Vừa qua, những hình ảnh chibi người lấy cảm hứng từ những boss hay dỗi trong game đã được một người chơi có nick Facebook Ngọc Phương tự tay vẽ và khoa trên group game.

Game Mobile
Lên đầu trang