Knives Out chuẩn bị công phá thị trường Switch, vượt mặt PUBG Mobile về phương tiện game

Là một tựa game battle royale cực hot tại Nhật Bản, Knives Out sẽ tiếp tục tiến qua thị trường console cùng Switch và mở rộng các phương tiện chơi game của mình.

Knives Out chuẩn bị công phá thị trường Switch, vượt mặt PUBG Mobile về phương tiện game

Theo thông báo mới nhất từ NetEase, tựa game Knives Out sẽ chính thức bước lên hệ máy Switch ngay trong tháng 10 năm nay và kết nối game thủ ở mọi phương tiện lại với nhau chứ không hề tách biệt. Chưa hết, Knives Out cũng đang dự kiến lấn qua mảng cosole nhiều hơn với việc ra mắt nhỏ trên hệ máy PlayStation 4 trong tháng 9 này tại riêng Nhật Bản, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức về cuộc thử nghiệm này.

Nếu bạn chưa biết, Knives Out là game bắn súng sinh tồn được NetEase sản xuất, đây là trò chơi nằm trong series game sinh tồn với nhiều cái tên đình đám của nhà phát triển game bậc nhất Trung Quốc. Knives Out cũng được nhận định là game di động lấy cảm hứng từ PUBG, tuy nhiên trò chơi tỏ ra khác biệt hẳn so với những sản phẩm "ăn theo" thông thường bởi nền đồ họa cực kỳ chất lượng đến từ engine do chính NetEase nghiên cứu.

Knives Out chuẩn bị công phá thị trường Switch, vượt mặt PUBG Mobile về phương tiện game 2

Knives Out được đánh giá là sản phẩm khá thành công khi đã cán mốc 50 triệu lượt download vào tháng 11/2017, đặc biệt là ở thị trường Nhật Bản, trò chơi này đã gần như "bóp chết" 2 sản phẩm sinh tồn đình đám PUBG Mobile và Rules Of Survival. Chính điều này đã khiến xứ sở hoa anh đào trở thành khu vực đầu tiên mà Knives Out có mặt trong kế hoạch phát hành trên nền tảng Switch và được uu ái hơn tất cả các server khác về cập nhật.

Knives Out chuẩn bị công phá thị trường Switch, vượt mặt PUBG Mobile về phương tiện game 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang