Genshin Impact tiếp tục thống trị doanh thu ngành game mobile toàn thế giới

Với phiên bản 2.4 được cập nhật thì Genshin Impact tiếp tục thống trị doanh thu ngành game mobile toàn thế giới ngay trong tháng 02/2022 này

Trong một công bố mới nhất về danh sách doanh thu của những tựa game mobile thì game thủ không quá bất ngờ về những thứ hạng hàng đầu của tháng 01/2022. Đáng chú ý nhất đó chính là Genshin Impact vẫn giữ được sự thống trị của mình với doanh thu cao nhất so với hàng loạt những tựa game nổi tiếng khác nhau PUBG Mobile, State of Survival....Đồng thời đánh dấu mức tăng trưởng 51% so với tháng trước.

Genshin Impact tiếp tục thống trị doanh thu ngành game mobile toàn thế giới

Cũng trong danh sách này thì Honkai Impact 3 của miHoYo cũng đạt được mức tăng trưởng doanh thu vượt bậc, đặc biệt là tại những khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan....để tồi tăng thêm 11 bậc trong BXH này thông qua bản cập nhật mới với rất nhiều những nội dung liên quan đến cốt truyện hay cơ chế gameplay được thêm vào.

Thành công của Genshin Impact về mặt doanh thu trong tháng 2 là điều có thể đoán trước, bởi ngoài việc ra mắt thêm nhân vật mới trong phiên bản 2.4 thì sự quay trở lại của 2 nhân vật Ganyu và Zhongli trong banner đôi mới nhất đã giúp cho miHoYo có thể thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ, khi mà cả 2 nhân vật này đều có một chỗ đứng vững chắc trong meta của trò chơi.

Genshin Impact tiếp tục thống trị doanh thu ngành game mobile toàn thế giới 2

Được biết thì những số liệu doanh thu dựa trên App Annie được thu thập cho đến ngày 08/02/2022. Thông qua BXH này thì cũng có thể thấy được rằng những nhà phát triển trò chơi ở bên ngoài Trung Quốc cũng đang hoạt động một cách vô cùng tích cực, khi mà có đến 11 trong số 30 NXS bên ngoài đất nước tỷ dân có thể cải thiện được thứ hạng của mình so với tháng 12 vừa qua.

Những thông tin liên quan đến các BXH doanh thu sẽ được Lag.vn cập nhật liên tục trong những bài viết tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang