Hướng dẫn tìm kiếm và sử dụng Trứng Phục Sinh trong PUBG Mobile bản quốc tế

PUBG Mobile phiên bản quốc tế đang có một sự kiện vô cùng hấp dẫn, đó là việc tìm những quả trứng Phục Sinh để đổi lấy những phần quà có giá trị

Trong phiên bản 0.12.0 của PUBG Mobile (không tính Việt Nam) đã xuất hiện một bản cập nhật mới với chủ đề liên quan đến Phục Sinh. Trong bản cập nhật này cũng xuất hiện thêm một số vật phẩm mới, đáng chú ý nhất là Trứng May Mắn và Trứng Thường. Tuy nhiên việc tìm kiếm những vật phẩm này đã khiến cho nhiều game thủ cảm thấy vô cùng khó khăn và không có quá nhiều hi vọng để đổi những phần thưởng giá trị.

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách tìm và đổi thưởng từ Trứng May Mắn trong phiên bản 0.12.0

Trứng Phục Sinh đang là thứ khiến cho game thủ PUBG Mobile Quốc tế phải tìm kiếm mỏi mắt trong những ngày qua (nguồn ảnh: Youtube)

Trứng May Mắn sẽ thay đổi màu sắc sau một khoảng thời gian nhất định xuất hiện trên bản đồ và không thể sử dụng trực tiếp những trứng này từ kho như hầu hết những vật phẩm khác.

1. Cách để tìm Trứng May Mắn trong PUBG Mobile

Trứng May Mắn (Lucky Eggs) là một trong những vật phẩm vô cùng hiếm có và khó có thể tìm được trong PUBG Mobile và chỉ có thể được sở hữu bởi những game thủ may mắn nhất. Game thủ phải săn lùng toàn bản đồ thì may ra mới có thể sở hữu được những quả trứng Phục Sinh đầy màu sắc này.

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách tìm và đổi thưởng từ Trứng May Mắn trong phiên bản 0.12.0

Những quả trứng này khá là khó tìm và chỉ những game thủ may mắn nhất mới có thể đổi được những phần quà giá trị (nguồn ảnh: youtube)

Theo như những kinh nghiệp của game thủ thì bản đồ Sanhok chính là nơi dễ tìm kiếm những quả trứng Phục Sinh này nhất. Chúng thường sẽ ẩn trong những góc của các toàn nhà. May mắn thay với vẻ ngoài đầy màu sắc của chúng nên bạn có thể phát hiện những quả trứng này một cách dễ dàng. Ngoài ra thì bạn cũng có thể thu thập những quả trứng này thông qua việc hạ gục những người chơi đang giữ trứng trong người. Chính vì thế mà trong quá trình tìm Trứng May Mắn thì bạn cũng có thể tìm thấy được những món vật phẩm quý hiếm nữa.

2. Cách sử dụng Trứng May Mắn để đổi thưởng

Những quả trứng này không thể sử dụng trực tiếp trong kho của bạn mà chỉ có thể dùng chúng để đổi lấy những thùng trong phần Sự Kiện. Trong mục Trứng May Mắn Mùa Xuân thì người chơi có thể thấy được mục tùy chọn để sử dụng những quả trứng này để đổi quà. Thùng phần thưởng của sự kiện này sẽ mang đến cho người chơi từ 150 đến 300 điểm chiến đấu cho 5 quả trứng. Nếu bạn có 100 quả trứng như vậy thì cúng có thể nhận được Súng lục, Trung phục có thời hạn hoặc một số phiểu giảm giá để mua những vật phẩm thú vị khác.

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách tìm và đổi thưởng từ Trứng May Mắn trong phiên bản 0.12.0

Người chơi chỉ có thể đổi lấy quà ở mục Sự Kiện mà thôi. (người ảnh Internet)

Hiện chỉ còn vài ngày nữa thì những quả trứng Phục Sinh của PUBG Mobile sẽ chính thức hết hạn, chính vì thế mà người chơi nên nhanh chóng thu thập nhiều trứng nhất có thể và đổi lấy những phần thưởng hấp dẫn ngay bây giờ nhé.

Theo game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang