'Sói Ca đại chiến Sói Tỷ' lộ diện những gương mặt triển vọng đầu tiên vòng bình chọn

Những Sói Ca, Sói Tỷ đầu tiên đã gửi bài dự thi đến và trong đó lộ diện rất nhiều gương mặt đáng chú ý, hứa hẹn một cuộc thi tôn vinh cả tài lẫn sắc.

 

Ngày 2/5 tại fanpage Werewolf Voice, ban tổ chức cuộc thi "Sói Ca đại chiến Sói Tỷ" đã cho đăng tải những hình ảnh của các bạn tham gia cuộc thi và trong đó có rất nhiều thí sinh tiềm năng với ngoại hình ấn tượng

'Sói Ca đại chiến Sói Tỷ' lộ diện những gương mặt triển vọng đầu tiên vòng bình chọn

Mặc dù thời gian gửi bài là vào những ngày nghỉ lễ, nhưng rất nhiều thí sinh đã cố gắng chuẩn bị và chăm chút cho những bức ảnh của mình, cả người và ngoại cảnh. Đo đó, tất cả những bài dư thi được ban tổ chức đánh giá là rất chất lượng.

 

'Sói Ca đại chiến Sói Tỷ' lộ diện những gương mặt triển vọng đầu tiên vòng bình chọn 2'Sói Ca đại chiến Sói Tỷ' lộ diện những gương mặt triển vọng đầu tiên vòng bình chọn 3
Một vài "Sói Tỷ" có bài dự thi ấn tượng

Theo thể lệ từ ban tổ chức, vòng loại đầu tiên sẽ chỉ để cho các ban kêu gọi bạn bè và mọi người bình chọn cho mình thông qua số lượng like, share và comment. Bên cạnh đó, ban giám khảo đã thêm vài điều kiện để giúp cho cuộc thi công bằng hơn cho các bạn tham gia.


'Sói Ca đại chiến Sói Tỷ' lộ diện những gương mặt triển vọng đầu tiên vòng bình chọn 4
'Sói Ca đại chiến Sói Tỷ' lộ diện những gương mặt triển vọng đầu tiên vòng bình chọn 5

“Sói Ca Sói Tỷ” thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia bình luận thú vị

 

Đặc biệt, theo ban tổ chức cuộc thi bật mí, khi vào vòng chung kết, sáu Sói Ca và Sói Tỷ có lượt bình chọn cao nhất sẽ phải thể hiện tài năng của mình qua một đoạn video ngắn. Chi tiết vòng trong sẽ sớm được bật mí tại fanpage diễn ra cuộc thi và hứa hẹn sẽ gây bão trong cộng đồng boardgame Ma Sói.

 

'Sói Ca đại chiến Sói Tỷ' lộ diện những gương mặt triển vọng đầu tiên vòng bình chọn 6y

Những Sói Ca có bài dự thi khá bá đạo

 

'Sói Ca đại chiến Sói Tỷ' lộ diện những gương mặt triển vọng đầu tiên vòng bình chọn 7

Thậm chí cuộc thi còn thu hút cả người nổi tiếng như danh hài Gia Bảo

Để bình chọn, các bạn có thể truy cập fanpage tổ chức cuộc thi tại: https://www.facebook.com/WerewolfvoiceVietNam/

Ngoài phần thưởng cho các thí sinh, ban tổ chức còn hứa hẹn sẽ trao thêm những quà hấp cho những bạn may mắn nhất tham gia bình chọn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

Với spoiler One Piece chap 1017, độc giả OP toàn thế giới lại được phen nháo nhào khi biết rằng Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy có nguồn gốc từ Chính Phủ Thế Giới! Tại sao trái Cao Su lại được quan tâm đặc biệt đến vậy? Liệu có sự thật nào đang ẩn giấu sau Trái Ác quỷ này hay không? Sau đây là 3 giả thuyết được độc giả thế giới đưa ra!

Giải trí
Lên đầu trang