Vua phim người lớn Nhật Bản được mời làm đại diện cho game mobile mới của Hàn Quốc

Được đánh giá là một trong những "siêu sao" nổi tiếng để quảng cáo game mobile chuẩn bị ra mắt, nhà sản xuất đã lựa chọn diễn viên Ken Shimizu nổi tiếng để làm gương mặt đại diện cho tựa game của mình.

Vua phim người lớn Nhật Bản được mời làm đại diện cho game mobile mới của Hàn Quốc

Nếu bạn chưa biết (và chúc mừng bạn đủ trong sáng để không biết), Ken Shimizu hay tên ngắn là Shimiken là một diễn viên đóng phim người lớn Nhật Bản (JAV) gần như nổi tiếng nhất trong ngành này. Dù mảng game hay chủ đề game không hề liên quan đến lĩnh vực của anh, tuy nhiên nhà sản xuất Ulu Games tại Hàn Quốc đã lựa chọn anh làm người đại diện cho tựa game mới nhất của mình - Arka.

Theo đó, Arka là một tựa game nhập vai chất lượng cao với gameplay khá tương tự như Aion hay Icarus theo đánh giá của game thủ. Dù có lối chơi quen thuộc, Arka hứa hẹn sẽ có một tính năng chiến đấu ngay trên không khá hấp dẫn và chưa có game nào từng thực hiện mà không có thú cưỡi cả.

Dĩ nhiên game không hề dính dáng gì đến với chủ đề 18+ mà Ken Shimizu sẽ quảng cáo nhé. Theo dự đoán, lý do mà nhà phát hành lựa chọn anh có thể do phần lớn fan của anh là giới trẻ "nói chung" và fan từ cả mạng xã hội và kênh Youtube Hàn Quốc của mình. Anh cũng đã từng phỏng vấn với các sao nổi tiếng khác như GQ và các bạn diễn trong "làng điện ảnh" của mình.

Vua phim người lớn Nhật Bản được mời làm đại diện cho game mobile mới của Hàn Quốc  2

Theo dự kiến, nếu Arka được ra mắt vào tháng 5 này thì có thể Shimiken sẽ có mặt tại buổi họp báo ra mắt game và chào mừng fan hâm mộ của mình tại Hàn Quốc. Nghe có vẻ lạ, tuy nhiên có thể các diễn viên 18+ này lại sẽ dễ tiếp cận đến với cộng đồng game thủ hơn và một phần cũng...mới mẻ hơn.

Vua phim người lớn Nhật Bản được mời làm đại diện cho game mobile mới của Hàn Quốc  3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang