PUBG Mobile nhanh chóng khắc phục lỗi nhưng lại xuất hiện thêm lỗi mới

Phiên bản 0.12.0 của PUBG Mobile đang khiến cộng đồng game thủ khó chịu khi liên tục xuất hiện lỗi dù Tencent đã nhanh chóng cải thiện tình hình

Phiên bản 0.12.0 của PUBG Mobile được cho là một sự cải tiến của tựa game này khi Tencent đã thêm vào game một loạt những tính năng cần thiết, ngoài ra thì chế độ chơi Zombie mới những là thứ được người hâm mộ của tựa game này quan tâm hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên hiện tại người chơi đã có những phản hồi rằng phiên bản 0.12.0 này đang gặp khá nhiều lỗi và gây khó chịu cho trải nghiệm của những game thủ khi tham gia game. Cụ thể là lỗi nhân vật không thể nhảy dù, chỉ khi follow đồng đội mới nhảy được thì lại gặp tình trạng nhân vật rơi tự do xuống đất và không thể loot vật phẩm. 

PUBG Mobile nhanh chóng khắc phục lỗi nhưng lại xuất hiện thêm lỗi mới

Các lỗi nhảy dù từ máy bay đã được khắc phục

Sau khi thấy được những phản hồi của người chơi về những lỗi hiện có trong game thì Tencent đã nhanh chóng nắm bắt được vấn đề, và sau hơn 1 tuần lễ thì họ tuyên bố rằng đã hoàn toàn fix những lỗi trên với thông báo sau: "Chúng tôi đã khắc phục vấn đề máy bay tự dưng biến mất và người chơi không thể nhảy dù. Cảm ơn bạn vì đã kiên nhẫn và chúc bạn chơi game vui vẻ."

Nhưng những chỉnh sửa của Tencent cũng không làm cho game thủ cảm thấy vui vẻ hơn tí nào khi game lại tiếp tục xuất hiện lỗi. Theo người chơi cho biết thì họ đang gặp phải một lỗi khiến cho việc ra vào phương tiện và lúc thoát khỏi xe trở nên tốn thời gian hơn bao giờ hết. Ngay cả việc mở cửa ra vào những ngôi nhà cũng gặp rất nhiều khó khăn khiến cho người chơi có thể bị đối thủ hạ sát trong những tình hướng không thể thoát khỏi được vùng chiến sự.

PUBG Mobile nhanh chóng khắc phục lỗi nhưng lại xuất hiện thêm lỗi mới 2

Một số lỗi liên quan tới việc mở cửa nhà hoặc xe vẫn kéo dài quá lâu.

Không những thế phiên bản 0.12.0 này sau khi được cập nhật cũng khiến cho ping bỗng dưng tăng bất thường, làm game thủ càng cảm thấy khó chịu hơn khi chơi game.

PUBG Mobile nhanh chóng khắc phục lỗi nhưng lại xuất hiện thêm lỗi mới 3

Game thủ PUBG Mobile quốc tế đã được chơi bản 0.12 với nhiều sự bổ sung thú vị.

Còn ở máy chủ Việt Nam, dù phiên bản 0.12.0 đã xuất hiện ở máy chủ Quốc tế từ ngày 17/04 vừa qua nhưng game thủ Việt hiện nay vẫn phải chơi phiên bản 0.11 và VNG vẫn chưa có động tĩnh gì liên quan đến việc công bố ngày ra mắt phiên bản mới cả. Việc chậm trễ update tập 10 ngày như một cơn ác mộng với người chơi tại Việt Nam.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang