Cách tải PUBG Mobile Trung Quốc phiên bản 0.12.0 với các cập nhật hoàn toàn mới

PUBG Mobile 0.12 đã chính thức ra mắt và xuất hiện thêm bản đồ mùa đông có tên là Vikendi ở Trung Quốc. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải PUBG Mobile 0.12 để trải nghiệm trước.

Như các bạn được biết thì những phiên bản PUBG quốc tế và Việt Nam đều được cập nhật nội dung sau 2 bản tiếng Trung do Lightspeed & Quantum Studio và Timi Studio. Phiên bản cập nhật mới với nhiều sự bổ sung hấp dẫn, đang kể đến nhất trong số đó chính là bản đồ mùa đông Vikendi

huong dan tai pubg mobile 0 12 trung quoc

Bản đồ Vikendi lấy bối cảnh ở Đông Âu, nơi có những thành phố bị bỏ hoang bao phủ bởi tuyết trắng, những cánh rừng thông trắng xóa và dày đặc. Toàn bộ những thứ trên đưa người chơi đến một bản đồ chiến đấu độc đáo và mới lạ.

Hướng dẫn tải PUBG mobile 0.12 Trung Quốc

- Bước 1: Bạn download phiên bản PUBG Mobile 0.12 tại đây

+ Download PUBG Mobile 0.12

Tải file APK game về máy và tiến hành cài đặt file APK theo cách bình thường.

Lưu ý: là file APK tương đối nặng, dung lượng hơn 1GB

- Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, để đăng nhập vào PUBG mobile bạn cần có tài khoản mạng xã hội QQ hoặc Wechat để đăng nhập
- Bước 3: Khi đăng nhập thành công, game sẽ yêu cầu bạn update thêm một số file, hãy cập nhật rồi khởi động lại game và bắt đầu chơi game

Image result for pubg mobile 0.12.0

Image result for pubg mobile 0.12.0

Sau khi đã cập nhật xong chế độ Vikendi, bạn có thể tham gia vào bản đồ với khung cảnh

đầy tuyết mà chưa bao bao giờ gặp ở trong PUBG mobile. Dưới đây là một số bản đồ Vikendi mà Taimienphi được trải nghiệm, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Hi vọng rằng với việc trải nghiệm phiên bản mới 0.12 này sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm quý báu để bước chân vào đấu trường sinh tồn khốc liệt ở phiên bản Việt đầy tự tin.
Nếu không có điện thoại di động, các bạn hãy tham khảo cách cài PUBG Mobile VNG trên Tencent mà Taimienphi đã chia sẻ, với cách này, bạn có thể trải nghiệm những pha hành động, đấu súng hấp dẫn trên giao diện PC của mình.

Nguồn: Taimienphi.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang