Phiên bản 0.12.0 của PUBG Mobile liên tục gặp lỗi khiến game thủ kêu gào

Dù phiên bản 0.12.0 của PUBG Mobile hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tính năng nổi bật hơn cho tựa game này, tuy nhiên game thủ lại gặp rất nhiều lỗi khiến việc chơi game không còn được mượt mà như trước nữa.

Phiên bản 0.12.0 của PUBG Mobile hứa hẹn sẽ đem đến nhiều hơn cho tựa game này những đột phá mạnh mẽ hơn. Trong phiên bản này thì game sẽ thêm vào chế độ chơi zombie mới Darkest Night với một số loại zombie mới và một số con zombie sẽ có khả năng leo qua tường, kèm theo đó là hai món vũ khí mới là súng chống tank RPG-7 và nỏ bắn lựu. Thêm vào đó thì Tencent cũng thêm vào một số tùy chỉnh cho game như chỉnh màu cho tâm bắn, tính năng xem trận đấu của bạn bè....

Phiên bản 0.12.0 của PUBG Mobile liên tục gặp lỗi khiến game thủ kêu gào

Chế độ chơi mới: Darkest Night (nguồn ảnh: Internet)

Tuy nhiên ở máy chủ Việt Nam thì PUBG Mobile vẫn chưa được cập nhật lên phiên bản 0.12.0 khiến cho cộng đồng PUBG Mobile VN cảm thấy hoang mang bởi việc không đồng bộ về phiên bản sẽ khiến cho game thủ Việt và game thủ quốc tế không thể kết nối và chơi game chung với nhau nữa.

Nhưng cộng đồng game thủ Việt Nam cũng không nên quá bức xúc về chuyện này, bởi theo như một số nguồn tin thì phiên bản 0.12.0 của PUBG Mobile hiện đang gặp rất nhiều lỗi khiến cho game thủ quốc tế không khỏi bực tức và liên tục than vãn với Tencent.

Chúng ta sẽ điểm qua một số lỗi được người chơi phát hiện trong khi trải nghiệm phiên bản 0.12.0 nhé :

Phiên bản 0.12.0 của PUBG Mobile liên tục gặp lỗi khiến game thủ kêu gào 2

Game rất lag khi lên hoặc thoát khỏi phương tiện. (nguồn ảnh: Internet)

- "Hiện tại bản cập nhật mới nhất đang gặp 2 lỗi. Thứ nhất là rất lag khi lên hoặc thoát khỏi phương tiện di chuyển (máy bay, xe, tàu thuyền). Thứ 2 là giao diện điều khiển bị phóng to hoặc đặt sai kích thước so với giao diện điều khiển trong tùy chỉnh."

- "Bản cập nhật mới có nhiều lỗi và tình trạng giật lag thường xuyên. Tôi không thể nhảy khỏi máy bay, chỉ khi follow đồng đội mới nhảy được thì lại gặp tình trạng nhân vật rơi tự do xuống đất và không thể loot vật phẩm, mong nhà phát hành sớm sửa những lỗi trong bản cập nhật mới."

Phiên bản 0.12.0 của PUBG Mobile liên tục gặp lỗi khiến game thủ kêu gào 3

Lỗi đứng màn hình khi bật ống ngắm.(nguồn ảnh: Internet)

- "Bản cập nhật lần này thấy tệ quá. Quá nhiều lỗi, không được mượt mà như trước nữa. Vào trận là lag, không tải được bản đồ mặc dù ping rất bình thường. Mở ống ngắm là bị đứng màn hình gần 2 giây, hay bị mất kết nối trong tình trạng mạng ổn định."

- "Game bị lỗi như: vào game không nhảy dù được, không nhặt súng được, có lúc nhặt được súng nhưng không nhặt được đạn, bị lỗi không nhìn thấy địch và còn nhiều lỗi nữa. PUBG Mobile hãy xem xét lại."

- "Hiện tượng giật lag xảy ra rất nhiều, 30 FPS trước khi vào trận giờ xuống chỉ còn 15-20FPS. Tôi rất mong nhà phát triển game có thể xóa một số thứ không cần thiết và nhất là tăng được 60 FPS cho các dòng máy cấu hình yếu."

Phiên bản 0.12.0 của PUBG Mobile liên tục gặp lỗi khiến game thủ kêu gào 4

Lỗi không thể nhảy khỏi máy bay. (nguồn ảnh: Internet)

Ở thời điểm hiện tại thì Tencent đang nhanh chóng khắc phục hết những lỗi hiện có trong phiên bản 0.12.0 của PUBG Mobile, và có thể vì gặp quá nhiều lỗi nên VNG vẫn chưa có động tĩnh gì trong việc cập nhật phiên bản này cho máy chủ Việt Nam. Chính vì thế người chơi nên chờ đợi để các lỗi trong phiên bản này được fix hết rồi sẽ có thể trải nghiệm được thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact 2.2: Dự đoán Banner vũ khí và Nhân vật - Hutao và Childe cùng Trấn mới

Genshin Impact 2.2: Dự đoán Banner vũ khí và Nhân vật - Hutao và Childe cùng Trấn mới

Khi chỉ còn khoảng 2 tuần hơn nữa là đến ngày ra mắt bản cập nhật 2.2 của Genshin Impact, các nhà tiên tri lại xuất hiện để dự đoán trước (một cách chính xác) về các banner nhân vật và vũ khí sắp ra mắt sắp tới. Theo đó, chúng ta sẽ có thể có 2 banner Rerun của ông hoàng Chúa Hề và "Cô bé bán hòm" kèm theo Trấn hộ ma của mình.

Game Online
Lên đầu trang