"Máy kiểm tra nhân phẩm" của Đại chiến Samurai gây sốt bất ngờ

Trong số những tính năng đặc sắc của Đại chiến Samurai, một tính năng được xem là "máy kiểm tra nhân phẩm" và thu hút nhiều sự chú ý của game thủ chính là Thám Hiểm

Sau một tháng ra mắt, cộng đồng game mobile thẻ bài Đại Chiến Samurai – VNG đã phát triển đông đảo và sôi động với hơn 13 ngàn thành viên. Đặc biệt, những tín đồ Samurai rất hào hứng, quan tâm tới các tính năng mới được cập nhật vừa qua, Thám Hiểm cũng là một trong những tính năng đó. Hoạt động này được game thủ bàn luận “rôm rả” bởi sự may rủi cũng như giá trị của phần thưởng.

Thám Hiểm được game thủ bông đùa rằng đây công cụ để hơn thua nhau về độ may mắn khi Rương Quý từ tính năng này có thể mở ra số lượng Kim Nguyên Bảo khá lớn. Khi đạt cấp 38, người chơi có thể thám hiểm khiêu chiến các đảo, khám phá vật phẩm.

 Máy kiểm tra nhân phẩm của Đại chiến Samurai gây sốt bất ngờ
Đánh bại càng nhiều đảo, cơ hội khám phá mảnh tướng càng cao

Muốn tham gia Thám Hiểm, người chơi phải phái 1 tướng phẩm chất Cam trở lên ra khơi. Vật phẩm thám hiểm sẽ tùy theo từng loại thuyền, chẳng hạn Thuyền Nhanh sẽ thu thập mỗi lần 30 phút, Thuyền Akatabune mất 20 phút để nhận x2 mảnh tướng Đỏ. Thời gian đi thuyền càng lâu thì phí thám hiểm sẽ càng tăng theo các mốc tương ứng và theo từng loại thuyền.

 Máy kiểm tra nhân phẩm của Đại chiến Samurai gây sốt bất ngờ 2
Các phần quà được hiển thị khi đưa tướng ra khơi

 Máy kiểm tra nhân phẩm của Đại chiến Samurai gây sốt bất ngờ 3
Nhận nhiều thuyền một lúc để được nhiều vật phẩm hơn

Nếu vận may đến, người chơi nhận được rất nhiều mảnh tướng Đỏ và Cam cùng với rương Vàng hiếm chứa Kim Nguyên Bảo. Tính chất may rủi này là nguyên nhân khiến game thủ thường đùa nhau đây là “thước đo nhân phẩm” và so xem quà của ai “ngon” và ai “hên” hơn.

 Máy kiểm tra nhân phẩm của Đại chiến Samurai gây sốt bất ngờ 4
Một người chơi may mắn nhận Tướng Đỏ

 Máy kiểm tra nhân phẩm của Đại chiến Samurai gây sốt bất ngờ 5
Nhưng cũng có người không nhận được gì

Song song với sự xuất hiện của tính năng này, NPH Đại Chiến Samurai - VNG cũng đã tổ chức các sân chơi trên fanpage để game thủ “khoe” chiến tích và nhận thêm quà từ Ban Quản trị. NPH cho biết sẽ tiếp tục cập nhật thêm các hoạt động hữu ích, tăng hỗ trợ cho game thủ trong thời gian tới.  

Tải game
Trang chủ
Fanpage
Group cộng đồng

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang