Sốc: Dragon Nest Mobile chính thức đóng cửa dù chỉ mới ra mắt chưa được 1 năm

Dù là một tựa game hay và được rất nhiều game thủ yêu thích nhưng Dragon Nest Mobile mới đây đã chính thức thông báo sẽ ngừng hoạt động vĩnh viễn khiến bao game thủ cảm thấy vô cùng tiếc nuối

Từ những ngày đầu tiên ra mắt vào tháng 8 năm 2018 thì Dragon Nest Mobile đã tạo được những ấn tượng vô cùng sâu sắc đối với cộng đồng người hâm mộ tại Việt Nam. Được chính VNG phát hành và kế thừa hoàn toàn những tính năng đặc sắc, những ưu điểm vốn có trên phiên bản PC, thậm chí còn nâng cấp nhiều tính năng khác để người chơi có thể tận hưởng những trải nghiệm tôt nhất. Sau một thời gian phát triển thì Dragon Nest Mobile cũng khả định bản thân là một phiên bản hồi sinh cực chất lượng của tượng đài MMORPG Non-target một thời.

Tuy nhiên sau một thời gian vận hành thì chỉ vừa mới đây thông, nhà phát hành VNG đã chính thức thông báo ngừng phát hành tựa game Dragon Nest Mobile khiến cho nhiều game thủ không khỏi sốc. Lý do được đưa ra là bởi những yếu tố khách quan lẫn chủ quan nên họ không thể tiếp tục duy trì tựa game này nữa.

Sốc: Dragon Nest Mobile chính thức đóng cửa dù chỉ mới ra mắt chưa được 1 năm

Thông báo đóng của Dragon Nest Mobile của VNG.

Theo đó thì lịch trình ngưng phát hành của Dragon Nest Mobile sẽ như sau:

  • Ngày 26/04/2019: Đóng chức năng nạp thẻ.
  • Ngày 31/05/2019: Đóng toàn bộ máy chủ game, chính thức ngừng phát hành Dragon Nest Mobile Vng.

Sau khi thông báo này chính thức được đưa ra thì cộng đồng game thủ đã có rất nhiều những phản ứng về trái chiều, người thì cho rằng VNG vẫn còn mắc quá nhiều sai lầm trong việc quán lý game, người thì lo lắng lằng mình nạp quá nhiều tiền nhưng game lại bất ngờ đóng cửa thì không biết chế độ đền bù sẽ như thế nào,.....

Sốc: Dragon Nest Mobile chính thức đóng cửa dù chỉ mới ra mắt chưa được 1 năm 2

Phản ứng của game thủ sau khi thấy thông báo này.

Trên hết thì nhiều game thủ vẫn không khỏi tiếc nuối khi một tựa game mà họ yêu thích dù chỉ mới vận hành chưa được một năm đã phải nói lời chia tay một cách đột ngột. Chưa kể đến việc game vừa mới thông báo cập nhật phiên bản mới vào ngày 04/04 vừa qua mà giờ đây đã vội đóng cửa đã làm cho nhiều game thủ không thể nào cảm thấy sốc hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang