Auto Chess Mobile sẽ giữ nguyên cách chơi trên Dota 2 và không đổi gì cả trừ các nhân vật

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Drodo hứa hẹn game sẽ giữ nguyên đúng lối chơi trên Dota 2 không thay đổi với mỗi trận đấu sẽ kéo dài khoảng 30 - 40 phút!

Auto Chess Mobile sẽ giữ nguyên cách chơi trên Dota 2 và không đổi gì cả trừ các nhân vật

Dưới đây sẽ là các câu hỏi trong phỏng vấn và trả lời từ Drodo Games với các hé lộ quan trọng về Auto Chess Mobile mà mọi người đang mong đợi.

Hiện tại Auto Chess Mobile đang được phát triển đến đâu và khi nào game được ra mắt?

  • Chúng tôi đang gửi dần các code alpha test đến với game thủ qua tin nhắn SMS (theo dự đoán chắc là cho TQ test trước). Chúng tôi sẽ cố gắng ra mắt game sớm hơn dự kiến và giữ trải nghiệm game tốt nhất! Xin hãy chờ đợi.

Liệu team phát triển sẽ đẩy thêm cốt truyện, nguồn gốc hay lore của các nhân vật hero cờ trong game?

  • Vâng, chúng tôi đang xây dựng cả một thế giới lẫn cốt truyện cho từng nhân vật của Auto Chess Mobile.

Auto Chess Mobile sẽ giữ nguyên cách chơi trên Dota 2 và không đổi gì cả trừ các nhân vật 2

Mỗi game đều bao gồm 8 người chơi và một trận khoảng 40 phút, nhưng 40 phút thực tế là khá lâu đối với một game mobile. Liệu Auto Chess Mobile sẽ có thay đổi gì không như giảm người chơi và thời lượng mỗi trận đấu?

  • Để giữ nguyên trải nghiệm game thủ từ Dota Auto Chess, phiên bản mobile này cũng sẽ không thay đổi gì cả. Tuy nhiên trong các phiên bản tương lai, chúng tôi sẽ thực hiện một số thay đổi tùy theo các phản hồi nhận được từ người dùng, từ đó mọi game thủ Auto Chess Mobile vẫn sẽ có trải nghiệm tốt nhất trên di động.

Liệu Auto Chess Mobile sẽ có ảnh riêng, ảnh đại diện hay khung cảnh gì không? Game thủ sẽ di chuyển camera như thế nào?

  • Lối chơi gốc của Auto Chess sẽ được điều chỉnh phù hợp nhất cho nền tảng mobile. Chúng tôi sẽ thêm nhiều phương pháp điều chỉnh camera để người chơi có thể xem các bàn của người chơi khác.

Liệu Auto Chess Mobile sẽ giữ hệ thống Iten? Việc dùng và ghép Item trên mobile có vẻ khó thực hiện?

  • Item là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong Auto Chess, và chúng tôi vẫn sẽ giữ nguyên chúng như vậy. Trong tương lai cũng có thể nâng cấp, điều chỉnh và tối ưu hóa khả năng điều chỉnh vật phẩm để tiện lợi với game thủ trên mobile hơn.

Liệu game sẽ có thêm nhiều khu vực và vùng đất mới?

  • Các khu map nền của game sẽ được bổ sung dần theo thời gian nhưng gameplay vẫn sẽ được giữ nguyên.

Auto Chess Mobile sẽ giữ nguyên cách chơi trên Dota 2 và không đổi gì cả trừ các nhân vật 3

Liệu game sẽ có thêm nhiều chế độ giải trí khác như PVE Mode hay Squad Mode trong game?

  • Chúng tôi hiện vẫn đang bảo đảm Auto Chess Mobile giữ nguyên gameplay cũ y như bản PC, và chúng tôi cũng muốn thay đổi, đổi mới game thêm. Tuy nhiên hiện tại game vẫn sẽ là Auto Chess, các chế độ mới sẽ được phát triển nếu được mọi người yêu thích.

Game thủ cũng mong muốn có thêm nhiều tính năng hỗ trợ game hơn như Voice/Text Message, chi tiết từng hero/item, thành tựu, thưởng theo tài khoản. Liệu game sẽ có những tính năng này?

  • Dĩ nhiên các tính năng mới này sẽ được bổ sung song song với Auto Chess. Chúng tôi cũng hiểu rõ phiên bản mobile của game cần gì và trải nghiệm người dùng như thế nào. Những tính năng hỗ trợ tối ưu hóa trải nghiệm sẽ được ưu tiên phát triển.

Liệu phiên bản mobile sẽ giữ nguyên các Courier và skin của chúng?

  • Chúng tôi sẽ giữ nguyên cả tính năng này, tuy nhiên hiện tại chúng ta sẽ vẫn có hệ thống skin cũ giống bản PC và chưa có kế hoạch phát triển về mảng này. Chúng tôi sẽ cân nhắc phát triển thêm cosmetic sau khi Auto Chess Mobile đã được hoàn chỉnh về gameplay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang