Phiên bản mới của ZingSpeed Mobile chính thức đến tay Racer

Cùng với những tính năng mới, ZingSpeed Mobile còn mở những sự kiện dành riêng cho phiên bản Bứt Tốc Chạm Vinh Quang.

ZingSpeed Mobile là tựa game đua xe 3D đầu tiên trên điện thoại, được xây dựng dựa trên bản PC với thao tác chơi kế thừa bản gốc, giữ nguyên các kỹ năng và độ sâu thao tác, các kiểu chơi quen thuộc như Đua Tốc Độ, Đua Đạo Cụ, Đấu Hạng, Cốt Truyện. Đồ họa sử dụng phương thức hiển thị tiên tiến, mang đến trải nghiệm mới mẻ. Sau 3 tháng ra mắt, ZingSpeed Mobile chính thức “lên đời” với phiên bản mới mang tên Bứt Tốc Chạm Vinh Quang, ra mắt ngày 12/4.

Phiên bản mới của ZingSpeed Mobile chính thức đến tay Racer
Phiên bản mới toanh của ZingSpeed Mobile

Theo thông tin từ Ban điều hành, phiên bản mới này được cập nhật đồng thời cho cả khu vực Đông Nam Á, và dự kiến sẽ có nhiều điều bất ngờ hơn trong thời gian tới. Ngay lúc này, các Racer Việt Nam đã có thể trải nghiệm những tính năng mới nhất: đua xe motor, thu thập pet mới, và nhiều sự kiện đặc sắc. Điểm đáng chú ý nhất trong phiên bản mới lần này là hệ thống Speed Pass – tính năng “cày cấp” nhận vật phẩm cực hiếm trong game.

Phiên bản mới của ZingSpeed Mobile chính thức đến tay Racer 2
Hệ thống Speed Pass

Racer chỉ cần thu thập điểm Năng Động mỗi ngày (khi hoàn thành nhiệm vụ), rồi dùng điểm Năng Động đổi EXP của Speed Pass để nâng cấp. Đạt đến những cấp độ nhất định, Racer sẽ được các phần quà đa dạng: Coupon, Năng Lượng Tím, Rương Kỹ Thuật, xe B - Ánh Sáng vĩnh viễn… Đặc biệt, khi tham gia tính năng Speed Pass – Racer còn có cơ hội nhận 2 bộ thời trang mới toanh: Hè Ngọt Ngào và Biên Ải. Đây là hai bộ thời trang chỉ có thể sở hữu từ Speed Pass.

Phiên bản mới của ZingSpeed Mobile chính thức đến tay Racer 3
Trang phục Hè Ngọt Ngào và Biên Ải

Tiếp theo bộ sưu tập siêu xe ô tô, ZingSpeed Mobile lần đầu cho phép người chơi đua xe motor. Với hai mẫu motor Dã Thú Đường PhốMa Thần Đỏ, Racer sẽ có những trải nghiệm mới mẻ hơn trên những đường đua ZingSpeed Mobile. Trong phiên bản lần này, ZingSpeed Mobile giới thiệu nhiều pet mới dành cho Racer: Hạo Thiên Khuyển, Thú Sừng Vàng, Thú Sừng Bạc.

Phiên bản mới của ZingSpeed Mobile chính thức đến tay Racer 4

Motor Dã thú Đường phố

Phiên bản mới của ZingSpeed Mobile chính thức đến tay Racer 5
Pet mới Hạo Thiên Khuyển

Ngoài những cập nhật mới, ZingSpeed Mobile còn mở mùa giải mới dành cho Racer khám phá băng tuyết. Bắt đầu từ ngày 17/04 đến – 30/04, Racer tham gia tính năng đua xếp hạng mỗi ngày sẽ nhận item Bong Bóng Hồng. Khi tích lũy số lượng Bong Bóng Hồng nhất định, người chơi sẽ đổi được những vật phẩm thời trang vĩnh viễn.

Phiên bản mới của ZingSpeed Mobile chính thức đến tay Racer 6
Gom Bong bóng hồng đổi trang phục

Cùng với đó là nhiều sự kiện ingame khác dành cho tất cả Racer: Toàn Dân Tặng Xe, Xinh Tươi Đón Hè (đăng nhập nhận quà), Update Version Mới - Nhận Quà Liền Tay, Khai mở Bí Cảnh Pet, Gấu Trúc Dễ Thương,… 

Trải nghiệm ZingSpeed Mobile

Trang chủ

Fanpage ZingSpeed Mobile

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang