4 lí do khiến game thủ hóng chờ chơi game thẻ tướng thế hệ mới Tân Chưởng Môn VNG

Tân Chưởng Môn VNG - Game thẻ tướng thế hệ mới 4.0 với gameplay đặc sắc và khác biệt ra mắt 16/4 tới đây liệu có thỏa mãn cộng đồng game thủ Việt yêu thích thể loại đấu tướng chiến thuật.

4 lí do khiến game thủ hóng chờ chơi game thẻ tướng thế hệ mới Tân Chưởng Môn VNG

Sau nhiều mong ngóng từ cộng đồng game thủ Việt thì ngày 16/4 tới đây Tân Chưởng Môn VNG sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Được cộng đồng đánh giá là game đấu tướng chiến thuật có nhiều nét đặc sắc và khác biệt. Vậy điều gì khiến tựa game Tân Chưởng Môn VNG chính chủ có thể thành công khi lần lượt đánh chiếm các bảng xếp hạng tại Châu Á để được xem là game kiếm hiệp thẻ tướng thế hệ mới 4.0 đáng thử nhất tháng 4 này? Cùng chúng tôi khám phá những trải nghiệm hay ho mà mọi người rần rần mấy tháng qua nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=Yo__JMImmJ8

Tân Chưởng Môn VNG – Game thẻ bài thế hệ mới 4.0

Trải nghiệm game với màn hình dọc mới mẻ nhất trên thị trường hiện nay

4 lí do khiến game thủ hóng chờ chơi game thẻ tướng thế hệ mới Tân Chưởng Môn VNG 2

Game thủ sẽ trải nghiệm phong cách chơi độc đáo nhất hiện nay với màn hình dọc. Điều này có thể giúp các trải nghiệm trở nên thuận tiện và thoải mái hơn rất nhiều. Đồng thời khiến cho cách sắp xếp đội hình cũng thay đổi theo, thay vì nhiều hàng như những tựa game hiện nay trên thị trường, Tân Chưởng Môn VNG đã có một cách sắp xếp độc nhất một hàng mới lạ.

4 lí do khiến game thủ hóng chờ chơi game thẻ tướng thế hệ mới Tân Chưởng Môn VNG 3

Dàn trận 1 hàng dọc đơn giản và độc đáo

4 lí do khiến game thủ hóng chờ chơi game thẻ tướng thế hệ mới Tân Chưởng Môn VNG 4

Cách xây dựng đội hình chỉ theo một hàng dọc đã giúp cho Tân Chưởng Môn VNG không còn theo một lối mòn như xưa, chọn vị trí cho nhiều tướng khác nhau. Tuy vậy, game vẫn giữ được những tinh túy của một tựa game turn-based cần có như các hiệu ứng khiên, choáng, giảm sát thương, tăng sát thương… Tân Chưởng Môn VNG còn có thêm những đặc tính chiến thuật cực mới mẻ như tấn công từ 2 biên, tấn công 2 tướng ở giữa đội hình. Những tưởng là đơn giản nhưng không hề dễ ăn vì các bạn vẫn phải đầu tư suy nghĩ sắp xếp đội hình và tha hồ chọn lựa các tướng tài trong 100 tuyệt thế cao thủ Cổ Long kinh điển. Không dừng lại ở đó, xây dựng môn phái, phát triển gia viên đang chờ bạn thỏa sức tung hoành.

4 lí do khiến game thủ hóng chờ chơi game thẻ tướng thế hệ mới Tân Chưởng Môn VNG 5

Tuyệt kỹ hợp bích độc nhất vô nhị

4 lí do khiến game thủ hóng chờ chơi game thẻ tướng thế hệ mới Tân Chưởng Môn VNG 6

Đây là một trong những điểm nổi bật và độc nhất mà Tân Chưởng Môn VNG mang lại. Theo chia sẻ của hầu hết các game thủ đã chơi thử game phiên bản tại Đại Lục - Trung Quốc, bên cạnh tính năng duyên phận quen thuộc, tính năng hợp bích ngay trong trận đấu đã mang đến cảm giác hưng phấn mà những tựa game thẻ tướng trước đây không có. Cụ thể hơn, hai tướng có mối quan hệ thân thiết với nhau trong cốt truyện như Trương Tam Phong và Mộc Đạo Nhân, Lý Tầm Hoan và A Phi hay Sở Lưu Hương và Nhất Điểm Hồng có thể kết hợp với nhau để tạo nên một tuyệt kĩ chung cực mạnh và vô cùng đẹp mắt kèm theo các hiệu ứng tuyệt vời khác. Điểm này khiến các game thủ của Tân Chưởng Môn VNG sẽ có những cặp đôi song kiếm hợp bích, qua đó tạo nên nhiều đội hình độc đáo, không theo bất kỳ khuôn mẫu nào.

4 lí do khiến game thủ hóng chờ chơi game thẻ tướng thế hệ mới Tân Chưởng Môn VNG 7

Cày lên VIP miễn phí

4 lí do khiến game thủ hóng chờ chơi game thẻ tướng thế hệ mới Tân Chưởng Môn VNG 8

Tân Chưởng Môn VNG còn có rất nhiều đất diễn cho dân “cày”. Tính năng VIP mang lại rất nhiều phúc lợi ngày cũng như các gói ưu đãi đặc biệt. Khác với những tựa game khác, cách duy nhất để có thể có được VIP và nhận được những phúc lợi đó là nạp thẻ thì tại Tân Chưởng Môn VNG, các game thủ hoàn toàn có thể lên đến VIP 4 miễn phí hay nhận đến 23,000 KNB hàng tháng khi chơi game và tham gia làm nhiệm vụ hằng ngày. Qua đó, dân “cày” sẽ không hề tỏ ra “thất thế”. Đăng nhập nhận tuyệt thế cao thủ, quay tướng miễn phí mỗi ngày, nhận KNB hay lên VIP miễn phí là điều tưởng chừng không thể nhưng lại là quà tặng hấp dẫn mà NPH VNG sẽ mang đến cho các tân chưởng môn ngay khi game ra mắt.

Vậy nên thời công nghệ 4.0 ngại gì mà không chơi thử game thế hệ mới Tân Chưởng Môn VNG sẽ ra mắt chính thức vào 16/4 tới đây để xem liệu game đấu tướng chiến thuật này có thõa mãn được các fan của kiếm hiệp, võ hiệp không nào!

Tìm hiểu thêm thông tin Tân Chưởng Môn VNG tại:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang