Sau nhiều tin đồn Tân Chưởng Môn VNG chính thức ra mắt ngày 16/4

Tuyệt phẩm kiếm hiệp thẻ tướng Cổ Long sẽ được VNG trình làng vào ngày 16/4.

Sau nhiều tin đồn Tân Chưởng Môn VNG chính thức ra mắt ngày 16/4

 

Sau một thời gian mong ngóng cùng rất nhiều đồn đoán về ngày ra mắt, tuyệt phẩm kiếm hiệp thẻ tướng Cổ Long - Tân Chưởng Môn VNG đã chính thức công bố sẽ ra mắt các game thủ tại Việt Nam vào ngày 16/4 tới đây.

 

Được xem là tựa game thẻ tướng thế hệ mới hàng đầu thị trường Đại Lục - Trung Quốc hiện nay, không quá ngạc nhiên khi Tân Chưởng Môn VNG sở hữu hình ảnh đẹp như mơ với những tính năng vô cùng độc đáo mà hầu hết các tựa game thẻ tướng hiện nay trên thị trường không có.

Đây là tựa game thẻ bài đấu tướng chiến thuật do Tianma xây dựng và phát triển. Khác với những tựa game khác cùng tên, cái tên Tân Chưởng Môn VNG được xác nhận chính chủ và việt hóa trực tiếp từ phiên bản Trung Quốc. Đây là phiên bản thứ 2 của Đại Chưởng Môn sau phần 1 vô cùng thành công.

 

Sau nhiều tin đồn Tân Chưởng Môn VNG chính thức ra mắt ngày 16/4 2

Tuyệt kĩ hợp bích, một trong những điểm đặc sắc và khác biệt của Tân Chưởng Môn VNG

 

Bên cạnh hình ảnh đồ họa thế hệ mới được trau chuốt và âm thanh nhạc nền bắt tai đầu tiên phải kế đến điểm nổi bật của Tân Chưởng Môn VNG là hệ thống nhân vật. Sở hữu lên đến 100 danh tướng Cổ Long kinh điển kèm theo hàng trăm ngàn bộ chiêu thức võ học, tuyệt kỹ tâm pháp, Tân Chưởng Môn VNG mang đến một món ăn hoàn toàn mới lạ cho các game thủ trong tình hình thị trường có quá nhiều game với đề tài Kim Dung hoặc Tam Quốc. Cốt truyện được bám sát với nguyên tác Cổ Long, hóa thân thành tân chưởng môn, việc game thủ cần làm là thu thập các tướng lĩnh trong giang hồ, thành lập và phát triển môn phái, tha hồ ngao du, thống lĩnh giang hồ.

Sau nhiều tin đồn Tân Chưởng Môn VNG chính thức ra mắt ngày 16/4 3

Hình ảnh đồ họa thế hệ mới, đẹp lung linh với trải nghiệm mượt mà, âm thanh vô cùng bắt tai khi tối ưu hóa cho thiết bị di động. Cùng các nhân vật nổi tiếng đã quá quen thuộc với bao thế hệ như Lý Tầm Hoan với tuyệt kỹ Tiểu Lí Phi Đao hay Sở Lưu Hương, Lục Tiểu Phụng… được tái hiện với phong cách chibi độc đáo. Nhịp độ chơi nhanh không gây nhàm chán, cách sắp xếp đội hình 1 hàng và trải nghiệm game theo màn hình dọc là những điểm đặc biệt nổi bật không thể bỏ qua của Tân Chưởng Môn VNG. Bên cạnh những tính năng cần có trong một tựa game thẻ tướng như quay tướng, thu thập tướng, xây dựng đội hình, vượt phó bản thì Tân Chưởng Môn VNG còn có tính năng độc đáo là xây dựng gia viên phát triển môn phái riêng cho mình.

Sau nhiều tin đồn Tân Chưởng Môn VNG chính thức ra mắt ngày 16/4 4

Sau nhiều tin đồn Tân Chưởng Môn VNG chính thức ra mắt ngày 16/4 5  

 

Chỉ chưa đầy 1 tuần nữa Tân Chưởng Môn VNG sẽ chính thức ra mắt và sức nóng mà sản phẩm này đang tạo ra là không phải bàn cãi. Số lượng thành viên của group cộng đồng đang tăng một cách chóng mặt. Các Bang Hội đã được tổ chức thành lập từ sớm và đang ráo riết tuyển thành viên. Được biết sẽ có các sự kiện truyền tin OB cùng hàng loạt quà tặng hấp dẫn đến tay game thủ. Các chưởng môn đừng quên tuyệt phẩm kiếm hiệp thẻ tướng Cổ Long - Tân Chưởng Môn VNG sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/4 và đón theo dõi các bản tin nóng hổi tiếp theo nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin Tân Chưởng Môn VNG tại:

Trang chủ: http://tcm.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/TanChuongMonVNG/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl5mQU7Y2geZjf035xEiflQ/featured

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang