Zingspeed Mobile: Chi tiết bản cập nhật mới - Bức Tốc chạm Vinh Quang

Với tên goi "Bức TỐc chạm Vinh Quang", hãy cùng điểm qua các chi tiết quan trọng trong bản Big Update của Zingspeed Mobile này và sẵn sàng đốt cháy đường đua ở phiên bản mới trong ngày 11/04 sắp tới nhé

Zingspeed Mobile: Chi tiết bản cập nhật mới - Bức Tốc chạm Vinh Quang

Sau 3 tháng ra mắt tại Việt Nam, ZingSpeed Mobile đã đạt được nhiều thành tích đáng kể: gần 5 triệu Racer, cộng đồng sôi nổi hơn 90.000 thành viên, cùng nhiều hoạt động cộng đồng hấp dẫn… Trên đà phát triển mạnh mẽ này, ZingSpeed Mobile công bố thông tin phiên bản mới nhất mang tên Bứt Tốc Chạm Vinh Quang. Phiên bản này sẽ đến tay game thủ vào ngày 11/4 sắp tới.

Trong Big Update lần này, game thủ sẽ được thưởng thức một cảm giác đua mới lạ qua hai chiếc motor sẽ ra mắt đợt này là Dã Thú Đường Phố và Ma Thần Đỏ.

Zingspeed Mobile: Chi tiết bản cập nhật mới - Bức Tốc chạm Vinh Quang 2

Zingspeed Mobile: Chi tiết bản cập nhật mới - Bức Tốc chạm Vinh Quang 3

Trong phiên bản Bứt Tốc Chạm Vinh Quang, ZingSpeed Mobile ra mắt hệ thống Speed Pass: dùng điểm năng động nâng cấp level và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn. Speed Pass còn chia thành 2 cấp độ là: Thường và Vinh Dự. Mỗi cấp độ sẽ có nhiều phần quà khác nhau.

Zingspeed Mobile: Chi tiết bản cập nhật mới - Bức Tốc chạm Vinh Quang 4

Vào ngày 11/4 này, ZingSpeed Mobile còn tung ra 2 pet mới: Thú Sừng Bạc và Hạo Thiên Khuyển với bộ kỹ năng đặc biệt. Đồng thời, các Racer còn có thể tham gia tính năng Bí Cảnh Pet để có cơ hội dùng item Năng Lượng cho việc thu thập nhiều PET hơn.

Song song đó, các Racer còn có thể cập nhật tủ thời trang của mình với những bộ trang phục mới toanh: bộ Hè Ngọt Ngào (gồm Áo, Quần, Giày, Tóc); bộ thời trang Hè Tươi Xanh; bộ Lông Vũ Mềm Mại, bộ Hẹn Ước Sao, bộ Thời Trang Tao Nhã… Từ ngày 9.4, game thủ đã có thể trải nghiệm Thời trang Tao Nhã, Bông tai Ngây Thơ, Nhẫn Mèo Bạc, Kính Anh Đào Hồng/Kính Vực Sâu ngay tại cửa hàng thời trang ZingSpeed Mobile.

Zingspeed Mobile: Chi tiết bản cập nhật mới - Bức Tốc chạm Vinh Quang 5

Zingspeed Mobile: Chi tiết bản cập nhật mới - Bức Tốc chạm Vinh Quang 6

Zingspeed Mobile: Chi tiết bản cập nhật mới - Bức Tốc chạm Vinh Quang 7

Đặc biệt, từ ngày 11/4, ZingSpeed Mobile sẽ mở 2 item “cực độc” là bộ trang phục Lễ Hội Té Nước và Xe B Tuk Tuk Thái Lan để game thủ Việt cũng có thể hòa mình vào không khí lễ Songkran của đất nước xinh đẹp này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang