Garena bất ngờ công bố sẽ phát hành Call of Duty Mobile tại khu vực Đông Nam Á

Với động thái khá bất ngờ, Garena sẽ tiếp tục phát hành bom tấn di động Call of Duty Mobile cho khu vực Đông Nam Á trong thời gian tới - và thị trường Việt Nam đang rất có thể là điểm nhắm hot nhất hiện tại.

Garena bất ngờ công bố sẽ phát hành Call of Duty Mobile tại khu vực Đông Nam Á

Mới đây, Garena đã xác nhận rằng họ sẽ trở thành nhà phát hành của Call Of Duty Mobile tại khu vực Đông Nam Á và Đài Loan. Trừ phiên bản Ring of Elysium trên PC, phần lớn các tựa game mobile lớn được Garena phát hành đều đã xuất hiện trên cả 3 máy chủ lớn nhất trong khu vực này là Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Garena bất ngờ công bố sẽ phát hành Call of Duty Mobile tại khu vực Đông Nam Á 2

Với sự thất bại của Liên Quân Mobile và Âm Dương Sư tại server Thái Lan trong khi Việt Nam vẫn còn phát triển khá mạnh mẽ, khu vực của chúng ta hiện đang là một khu vực có game thủ đáng phát triển nhất - và hi vọng tiếp theo sẽ là Call of Duty Mobile để cạnh tranh trực tiếp với PUBG Mobile đang được VNG phát hành.

Garena bất ngờ công bố sẽ phát hành Call of Duty Mobile tại khu vực Đông Nam Á 3

Nếu bạn chưa biết, Call Of Duty Mobile là game di động được phát triển dựa trên thương hiệu FPS đình đám Call Of Duty. Trò chơi được phát triển dưới sự hợp tác của “cha đẻ” COD – Activision và Timi Studios – Tencent. Call Of Duty Mobile đã từng mở đợt thử nghiệm giới hạn tại Úc vào cuối năm ngoái và đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng.

Garena bất ngờ công bố sẽ phát hành Call of Duty Mobile tại khu vực Đông Nam Á 4

Call of Duty Mobile sẽ bao gồm nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác như Free4All, Search & Destroy, Team Deathmatch và Frontline cũng như các chế độ Zombie để người chơi có thể chiến đấu với bot thì chế độ Battle Royale cũng được bổ sung vào trong danh sách trên như là 1 con bài chủ lực để tiến đánh vào thị trường game mobile trong năm 2019 này. Ngoài ra, người chơi sẽ được sử dụng những nhân vật mang tính biểu tượng cao trong vũ trụ COD và còn có thể tùy chính nhân vật và vũ khí của bạn bằng cách sử dụng tiền ingame ( cách thức sử dụng cũng tương tự như các game Freemium khác).

Garena bất ngờ công bố sẽ phát hành Call of Duty Mobile tại khu vực Đông Nam Á 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang