Bảng tin Âm Dương Sư: Hé lộ thức thần SSR Bất Tri Hỏa mới và skin Daddy Hoang Xuyên

Hãy cùng xem qua bảng tin cập nhật mới của Âm Dương Sư hôm nay với hé lộ thức thần SSR mới theo lời đồn và skin Hoang Xuyên Arakawa đẹp cực kì vừa xuất hiện trên Âm Dương Sư.

Thức thần SSR mới - Shiranui/Shiraku - Bất Tri Hỏa

Hình ảnh sneak và hình ảnh đang được thiết kế của SSR mới nhất tiếp theo mang tên Shiranui - tạm dịch là Bất Tri Hỏa - đã được trang chủ phía Âm Dương Sư Trung Quốc đăng lên nhưng vì lý do gì đó đã gỡ xuống ngay lập tức (dù đã được fan chụp lại kịp lúc), chúng ta cũng có CV bị leak cho Shiranui là Higashiyama Nao.

SSR Shiranui Bất Tri Hỏa Âm Dương Sư
Thức thần SSR Shiranui - Bất Tri Hỏa được hé lộ

Bảng tin Âm Dương Sư: Hé lộ thức thần SSR Bất Tri Hỏa mới và skin Daddy Hoang Xuyên 2
Họa Ảnh của SSR Shiranui Bất Tri Hỏa

Bảng tin Âm Dương Sư: Hé lộ thức thần SSR Bất Tri Hỏa mới và skin Daddy Hoang Xuyên 3
Tin báo hé lộ nhưng bị xóa gấp của Âm Dương Sư Trung Quốc

CẬP NHẬT - NetEase đã chính thức tung ra teaser trên trang chủ hé lộ SSR Bát Tri Hỏa với nhiều nguồn sneak hình ảnh chính thức hơn:

Bảng tin Âm Dương Sư: Hé lộ thức thần SSR Bất Tri Hỏa mới và skin Daddy Hoang Xuyên 4

Bảng tin Âm Dương Sư: Hé lộ thức thần SSR Bất Tri Hỏa mới và skin Daddy Hoang Xuyên 5

Theo cái tên Shiranui, Bất Tri Hỏa thực chất cũng là một yêu quái được nhắc đến trong Bách Quỷ Dạ Hành. Theo đó, Shiranui là một dạng quỷ như lửa ma trơi màu xanh được tập hợp từ sức mạnh của Ryūjin - thần rồng biển cả. Các ngọn lửa xanh này tập hợp dần thành một hàng dài ngay trên mặt biển. Khi thuyền tàu cố đến gần chúng thì sẽ càng thấy chúng đi ra xa hơn ở đường chân trời dù có cố đuổi theo đến đâu.

Bảng tin Âm Dương Sư: Hé lộ thức thần SSR Bất Tri Hỏa mới và skin Daddy Hoang Xuyên 6

Tuy nhiên ở đây thì ta thấy hình ảnh Bất Tri Hỏa sẽ lại là một nữ thức thần khá xinh và nuột một cách bất ngờ. Ngoài ra, các thức thần có liên quan đến lửa trong Âm Dương Sư thường đều có liên quan đến khả năng cung cấp quỷ hỏa cho team, do đó có thể nào Bất Tri Hỏa sẽ là thức thần hỗ trợ lửa mới - hay 2 cây quạt to khủng khiếp này sẽ dùng để tấn công/quạt lửa vào đối thủ. Hãy cùng chờ NetEase xác nhận thông tin về SSR Bất Tri Hỏa này nhé.

Skin mới cho Daddy Hoang Xuyên

Sau khi tung ra sneak nhỏ ở một góc áo mà ai cũng đoán được là skin dành cho daddy, NetEase cũng tung ra luôn hình ảnh chính thức của bộ skin mới này. Dĩ nhiên skin sẽ có thể mua từ shop khi Daddy Hoang Xuyên đã có một skin từ PBBM rất lâu trước rồi. Có lẽ skin này sẽ kéo thêm người chơi về lại daddy sau đợt buff khá tốt gần đây.

Bảng tin Âm Dương Sư: Hé lộ thức thần SSR Bất Tri Hỏa mới và skin Daddy Hoang Xuyên 7

Bảng tin Âm Dương Sư: Hé lộ thức thần SSR Bất Tri Hỏa mới và skin Daddy Hoang Xuyên 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang