VLTK Mobile: Đoàn Thị chuẩn bị tái xuất giang hồ - Siêu sát thương và khống chế hệ Thủy

Ở thời điểm hiện tại, Đoàn Thị đã chính thức có mặt trong phiên bản VLTK Mobile Trung Quốc dưới dạng thử nghiệm. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin xung quanh môn phái thứ 19 này để chuẩn bị trước ngày ra mắt tại server Việt Nam nhé.

VLTK Mobile: Đoàn Thị chuẩn bị tái xuất giang hồ - Siêu sát thương và khống chế hệ Thủy

Ngay trong cuối năm 2018 vừa qua, NPH Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã khiến game thủ được một phen xôn xao với việc công bố danh sách 8 môn phái có thể sẽ được ra mắt ngay trong năm 2019, bao gồm những cái tên là Đoàn Thị, Lang Gia, Quỷ Cốc, Thanh Thành, Vạn Thanh, Vạn Hoa, Mặc Sơn, Thất Tú.Vừa mới đây khoảng cuối tháng 3, VLTK Mobile Trung Quốc đã hé lộ các thông tin xác định rằng môn phái thứ 19 chính là Đoàn Thị.

Nguồn gốc như cũ

Đoàn Thị là môn phái nước Đại Lý, chỉ truyền cho trực hệ hoàng gia. Đoàn Thị lấy khí tụ thành kiếm, tấn công vô hình gây sát thương cực lớn. Trong võ lâm, nhắc đến Đoàn Thị không ai không biết, võ công Đoàn Thị dựa trên sự biến ảo của Nhất Dương Chỉ và Lục Mạch Thần Kiếm mà nổi danh.

VLTK Mobile: Đoàn Thị chuẩn bị tái xuất giang hồ - Siêu sát thương và khống chế hệ Thủy 2

Truyền nhân của Đoàn Thị Đại Lý tinh thông cầm kỳ thi họa, bản tính tao nhã, mỗi lần xuất hiện trên giang hồ đều được giới võ lâm nhân sĩ kính trọng. Hầu hết các tuyệt kỹ của Đoàn Thị đều xuất phát từ Thiên Long Tự. Sau khi các hoàng đế Đại Lý thoái vị, ngôi chùa này trở thành nơi tu luyện phật pháp, nơi nhưng tinh hoa võ công trấn quốc của Đoàn Thị Đại Lý ra đời.

Trong bối cảnh của VLTK Mobile, Đại Lý hoàng đế Đoàn Chính Hưng, võ công đạt tới cảnh giới thượng thừa, đang là người đứng đầu Đoàn Thị, và nếu là một "fan cứng" của các tác phẩm kiếm hiệp, hẳn độc giả chắc chắn đã nhận ra vị hoàng đế này là con trai của Đoàn Dự - một trong 3 nhân vật chính trong tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung - và là cha đẻ của một trong thiên hạ ngũ tuyệt của Anh Hùng Xạ Điêu: Nhất Đăng Đại Sư.

VLTK Mobile: Đoàn Thị chuẩn bị tái xuất giang hồ - Siêu sát thương và khống chế hệ Thủy 3

Sát thương hệ Thủy kèm khống chế bá đạo

Đoàn Thị trong VLTK Mobile sở hữu 2 kiểu hình là Nam tiêu chuẩn và Nữ loli, là môn phái đánh xa thuộc hệ Thủy với vũ khí là Quạt (Phiến). Ngay trong ngày đầu mở thử nghiệm, Đoàn Thị đã được đánh giá là sở hữu sát thương cao, khống chế nhiều.

VLTK Mobile: Đoàn Thị chuẩn bị tái xuất giang hồ - Siêu sát thương và khống chế hệ Thủy 4

Chi tiết bộ võ công của Đoàn Thị:

VLTK Mobile: Đoàn Thị chuẩn bị tái xuất giang hồ - Siêu sát thương và khống chế hệ Thủy 5

VLTK Mobile: Đoàn Thị chuẩn bị tái xuất giang hồ - Siêu sát thương và khống chế hệ Thủy 6

VLTK Mobile: Đoàn Thị chuẩn bị tái xuất giang hồ - Siêu sát thương và khống chế hệ Thủy 7

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang