Tìm hiểu lý do bản 0.12.0 của PUBG Mobile vẫn chưa về Việt Nam

Phiên bản 0.12.0 của PUBG Mobile rất nhiều game thủ mong đợi nhưng tại máy chủ Việt Nam thì phiên bản này vẫn chưa được công bố ngày cập nhật khiến game thủ hoang mang

Phiên bản 0.12.0 của PUBG Mobile đã được ra mắt đem đến nhiều những trải nghiệm mới mẻ hơn cho người chơi, điển hình là ở chế độ Zombie - Sống Sót Đến Bình Minh 2.0, ngoài ra phiên bản này còn tối ưu hóa hệ thống để người chơi có thể chơi game thoải mái hơn. Tuy nhiên hiện nay máy chủ Việt Nam vẫn chưa cập nhật phiên bản 0.12.0 khiến cộng đồng game thủ Việt Nam cảm thấy băn khoăn và nôn nóng.

Tìm hiểu lý do bản 0.12.0 của PUBG Mobile vẫn chưa về Việt Nam

VNG chậm trễ update PUBG Mobile 0.12.0

Vậy lí do gì khiến cho phiên bản Việt Nam chậm hơn so với bản quốc tế, dù tình trạng chậm trễ này không thường xuyên xảy ra?

 1. PUBG Mobile VN sẽ có những cập nhật riêng dành cho game thủ Việt.

Theo như một số thông tin từ fanpage của PUBG Mobile VN thì phiên bản 0.12.0 sẽ có một chút thay đổi so với phiên bản quốc tế, admin của page chia sẻ như sau: "Bản update ở phiên bản Việt Nam lần này có sự khác biệt so với phiên bản quốc tế, đi kèm các sự kiện dành riêng cho người chơi Việt Nam nên các bạn hãy theo dõi fanpage để cập nhật những nội dung mới nhất nhé ạ! Cảm ơn các bạn".

2. VNG đang gấp rút tiến hành sửa lỗi game.

Nhiều game thủ hiện nay vẫn gặp phải khá nhiều những lỗi trong game, từ việc khó đăng nhập, lỗi hiển thị trong game....Có lẽ việc dời ngày cập nhật phiên bản 0.12.0 cũng chính là thời điểm mà VNg đang gấp rút chỉnh sửa những lỗi hiện có trên máy chủ VN hiện tại. Dẫu biết những điều này thuộc quyền hạn của Tencent nhưng với phiên bản tiếng Việt thì VNG cũng đóng một vai trò vô cùng lớn.

Tìm hiểu lý do bản 0.12.0 của PUBG Mobile vẫn chưa về Việt Nam 2

Thông báo từ phía ban quản trị game

3. Xem phản ứng của cộng đồng game thủ.

Có khả năng việc chậm update chính là một pha thử lòng của PUBG Mobile VN dành cho game thủ để xem những phản ứng của người chơi đối với NPH như thế nào.

Tìm hiểu lý do bản 0.12.0 của PUBG Mobile vẫn chưa về Việt Nam 3

Thời gian ra mắt bản mới chưa có chính thức khiến game thủ cảm thấy khó chịu

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang