PUBG Mobile: Một số tính năng được nâng cấp ở phiên bản 0.12.0

Tencent đang cập nhật PUBG Mobile 0.12.0 cho người chơi trên toàn thế giới. Bản cập nhật lần này được đưa vào phiên bản beta hồi đầu tháng 4 mang đến một loạt bổ sung mới cho chế độ Zombie, kèm theo đó là một loạt các sửa lỗi và cải tiến lối chơi. Tại thị trường Việt Nam, PUBG Mobile càng trở nên nóng hơn, và cũng là lúc tựa game đã chia ra thành phiên bản khác nhau: Trung Quốc và Việt Nam ( nhiều phiên bản của các quốc gia khác). Tuy có những điểm giống và khác nhau, nhưng tựa game phiên bản VN hay quốc tế đều được người chơi đón nhận rất nhiệt tình.

Tencent đang cập nhật PUBG Mobile 0.12.0 cho người chơi trên toàn thế giới. Bản cập nhật lần này được đưa vào phiên bản beta hồi đầu tháng 4 mang đến một loạt bổ sung mới cho chế độ Zombie, kèm theo đó là một loạt các sửa lỗi và cải tiến lối chơi.

Tại thị trường Việt Nam, PUBG Mobile càng trở nên nóng hơn, và cũng là lúc tựa game đã chia ra thành phiên bản khác nhau: Trung Quốc và Việt Nam ( nhiều phiên bản của các quốc gia khác). Tuy có những điểm giống và khác nhau, nhưng tựa game phiên bản VN hay quốc tế đều được người chơi đón nhận rất nhiệt tình.

PUBG Mobile: Một số tính năng được nâng cấp ở phiên bản 0.12.0

Điểm giống nhau là PUBG Mobile đều được TenCent sản xuất, cùng lối chơi và tinh năng. Điều khác biệt giữa PUBG Mobile Tencent PUBG Mobile VN chính là máy chủ và ngôn ngữ riêng biệt. Người chơi sẽ chơi chính ở server VN bằng ngôn ngữ hiển thị tiếng Việt. Tuy nhiên, vì lý do ra đời sau Tencent nên các bản cập nhật mới của PUBG Mobile VN đều bị chậm trễ hơn với bản chính.

Việc chậm trễ này khiến các game thủ PUBG Mobile VN hơi bức xúc, vì việc đồng bộ cùng một phiên bản sẽ khiến game thủ Việt Nam chơi ở bản quốc tế đều không thể tìm đến nhau. Kể cả khi nếu game thủ Việt có kết bạn với bạn bè quốc tế trong game cũng có thể bị trì hoãn việc thi đấu Squad với nhau. Bản 0.12.0 được nâng cấp ở phiên bản quốc tế được vài ngày nhưng ở phiên bản VN vẫn chưa có thông báo cụ thể. Dưới đây là một số thông tin được thêm vào PUBG Mobile 0.12.0.

Chế độ EvoZone mới và các sự kiện zombie

Bản cập nhật gần đây nhất , các chế độ Zombie khác nhau được đưa vào game và được liệt kê trong “Event Mode”. Sau bản cập nhật 0.12.0 này, các sự kiện Zombie sẽ được liệt kê với chế độ EvoZone và bao gồm: Zombie Survive Till Dawn Darkest Night.

PUBG Mobile: Một số tính năng được nâng cấp ở phiên bản 0.12.0 2

Chế độ Zombie: Survive Till Dawn được cung cấp một số bổ sung mới cùng các tinh chỉnh cho các yếu tố gameplay hiện có. Ở chế độ này, các thây ma có được “ban” cho khả năng nhảy, trên lên tường và mái nhà, có thể tưởng tượng như những cảnh trong World War Z và chó zombie cũng được đưa vào bản cập nhật. Song đó, vũ khí cũng được trang bị gây sát thương cao hơn phiên củ như Mini- gun M134.

PUBG Mobile: Một số tính năng được nâng cấp ở phiên bản 0.12.0 3

Với hai chế độ đặc biệt trên, game thủ chỉ có thể ra ngoài tìm kiếm vũ khí và thức ăn cho mình vào ban đêm. Bởi ban ngày, toàn bộ không khí đều bị nhiễm độc, và đây cũng là thời điểm mà các zombie xuất hiện liên tục. Chế độ chơi này sẽ làm thay đổi một chút về game, khi người chơi sẽ không quá chú trọng tới việc bắn hạ nhau mà thay vào đó game thủ phải làm sao để có được vũ khí, các vật phẩm sinh tồn và sống sót trước những zombie.

 

Thay đổi PUBG Mobile 0.12.0: Có gì mới?

 

Tính năng mới EvoZone:

 • Chế độ Survive Till Dawn được cung cấp trong tính năng

 • Nhiều chế độ mới sẽ được thêm vào tương lai

New EvoZone Mode:

 • Chiến đấu cùng với các zombie trong ban đêm

 • Cả team phải vượt qua và sống sót khi bình minh ló dạng, sẽ dành chiến thắng

Dawn Till Dawn được thay đổi:

 • Stun Grenade cũng có thể gây choáng cho zombie

 • Boom Ni-tơ lỏng được thêm vào để đóng băng và giảm tốc độ di chuyển của zombie

 • Zombie được nâng cấp với tính năng nhảy, trèo. Chó zombie cũng được thêm vào trong phiên bản 0.12.0

 • Súng chống tăng và nỏ bắn lựu cũng được thêm vào phiên bản này

 • Zombie bây giờ sẽ di chuyển chậm hơn khi bị bạn bắn

 • Các nhiệm vụ trong game bạn có thể giải quyết và hoàn thành trong chế độ Survive Till Dawn

 • Tính năng cho phép người chơi điều chỉnh màu cho tâm bắn

PUBG Mobile: Một số tính năng được nâng cấp ở phiên bản 0.12.0 4

PUBG Mobile: Một số tính năng được nâng cấp ở phiên bản 0.12.0 5

Những cải tiến mới khác:

 • Tự động mở cửa sẽ được bạn tuỳ chỉnh

 • Nhiều toà nhà đã được thêm vào Dino Park, Coal Mines Goroka Vikendi

 • Tính năng mới giúp phát hiện trình giả lập ngăn người chơi giả lập cùng chơi với người chơi trên thiết bị di động, tránh mất công bằng cho người chơi

 • Tính năng trò chuyện nhanh được chỉnh sửa trong Inventory

 • Bạn có thể theo dõi trận đấu của bạn bè và bạn trong team

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang