Chế độ game Âm Dương Sư Auto Chess chính thức xuất hiện trên Onmyoji Arena

Khi đã có game thẻ bài và MOBA, Âm Dương Sư sẽ chuẩn bị có thêm một chế độ chơi mới ăn theo phong cách Auto Chess với các thức thần và bộ kĩ năng của Onmyoji Arena mà ra.

Chế độ game Âm Dương Sư Auto Chess chính thức xuất hiện trên Onmyoji Arena

Mới vừa đây, phiên bản Moba của Âm Dương Sư là Onmyoji Arena vừa công bố một chế độ chơi mới với phong cách giống y hệt Dota Auto Chess nổi danh trong thời gian gần đây. Tạm gọi là Âm Dương Sư Auto Chess, chế độ này được lồng thêm ngay trong game Onmyoji Arena và sử dụng luôn tất cả thức thần lẫn bộ kĩ năng của các thức thần/hero sử dụng bên Moba.

Nếu bạn chưa biết, Auto Chess là một chế độ mod đặc biệt xuất hiện trên Dota 2 với lối chơi đơn giản nhưng lại cuốn hút nhờ vào tính chiến thuật và nhân phẩm ngập trời random của mỗi trận đấu. Dota Auto Chess đã mang lại cho Dota 2 7 triệu người chơi từ thời điểm ra mắt đến nay, và dĩ nhiên với một phong cách game quá hot như thế này thì làm sao Âm Dương Sư (và NetEase) có thể bỏ qua được.

Chế độ game Âm Dương Sư Auto Chess chính thức xuất hiện trên Onmyoji Arena 2

Theo đó, gameplay của Âm Dương Sư Auto Chess gần như giống y hệt với phiên bản của Dota 2 với việc quay hero ngẫu nhiên, lập đội hình, phân chia buff theo nguyên tố/hệ tộc của hero và chiến đấu tự động như trong clip cũng dễ thấy. Điểm khác biệt duy nhất là có vẻ số lượng hero trên sân có vẻ nhiều hơn tí, số lượng hero có thể mua và nâng cấp, học chiêu cũng đơn giản hơn chút xíu, còn lại thì gameplay y chang luôn.

Chế độ game Âm Dương Sư Auto Chess chính thức xuất hiện trên Onmyoji Arena 3

Một điểm đáng nói ở đây là chính Auto Chess Mobile cũng đã xuất hiện tại Trung Quốc với dung lượng game khá nhẹ do đồ họa đơn giản và game chỉ có mỗi Auto Chess thôi. Đối với Onmyoji Arena, việc thêm bản ADS Auto Chess được dự kiến sẽ làm game càng nặng hơn nữa (lên tới 3 - 5GB tùy update). Và dù ý tưởng chơi Auto Chess với các nhân vật thức thần trong Âm Dương Sư nghe có vẻ khá hấp dẫn, tuy nhiên với đồ họa "đỉnk kout" 3D song song với game moba và các loại game thẻ bài thủ thành khác trong bản Onmyoji Arena, game quá nặng và cày máy quá hao đối với một trận Auto Chess có thể lên tới 30 - 40p (ngay cả trong clip thì trận đấu cũng kéo tới 40p). Treo rắn trên ADS mà 40p chắc cũng hết pin mất rồi...

Chế độ game Âm Dương Sư Auto Chess chính thức xuất hiện trên Onmyoji Arena 4

Dĩ nhiên, Âm Dương Sư Auto Chess lúc ra mắt sẽ bảo đảm hoàn chỉnh và phục vụ game thủ tối đa ở khoản trải nghiệm game. Tuy nhiên, liệu game thủ có tải cả game Onmyoji Arena chỉ để chơi Auto Chess hay không thì còn phải chờ xem game hay tới đâu nhé (vì đẹp thì bảo đảm là đẹp rồi).

Nắm bắt vận mệnh - Khai phá thiên cơ

Chế độ game Âm Dương Sư Auto Chess chính thức xuất hiện trên Onmyoji Arena 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang