Qua hết tháng 4 tư PUBG Mobile VNG phải xin lỗi người chơi vì chậm trễ cập nhật phiên bản 0.12.0

Trong tháng 4 vừa qua khi  PUBG mobile phiên bản quốc tế liên tục cập nhật 0.12.0 với những chế độ chơi mới đầy hấp dẫn thì phiên bản PUBG Mobile VNG vẫn dậm chân tại chỗ với phiên bản cũ

Vì lý do đó mà rất nhiều người chơi đã than thở về vấn đề này khi khá nhiều bạn bè của họ chuyển qua phiên bản PUBG Mobile Hàn Quốc hoặc quốc tế để có thể trải nghiệm được phiên bản mới bỏ lại họ cô đơn nơi PUBG Mobile của VNG.

Với lời hứa sẽ cập nhật ngay trong tháng 4 này nhưng tới nay ngày 1 tháng 5 thì phiên bản 0.12.0 của PUBG Mobile VNG vẫn chưa thấy tăm hơi đâu. Điều này khiến cho game thủ phẫn nộ không ít.

Image result for pubg mobile vng 0.12.0

Để có thể xoa dịu vấn đề, đội ngũ admin của Fanpage PUBG Mobile VN gửi 1 lời xin lỗi đến cộng đồng game thủ PUBG Mobile VNG và hứa sẽ cập nhật sớm phiên bản mới ổn định và hoàn thiện nhất, nhưng thời gian chính xác thì vẫn chưa được nhắc đến

Thân gửi cộng đồng người chơi PUBG Mobile VN,

Trong khoảng thời gian vừa qua, không lúc nào là chúng tôi không ngừng nỗ lực để có thể đưa bản update 0.12.0 tới các bạn. Mặc dù có thể nói là những bước chuẩn bị cho bản update đã gần như hoàn thiện, nhưng vẫn còn một vài vấn đề liên quan tới việc trải nghiệm sản phẩm mà chúng tôi chưa thể khắc phục ngay được. 
Đó là lỗi của chúng tôi!

Các bạn có thể không vui, có thể than phiền, thậm chí có thể giận dữ. Chúng tôi hiểu, tất cả đều vì các bạn yêu thích PUBG Mobile VN. Chúng tôi cũng hiểu rằng, tình yêu và sự mong đợi của các bạn dành cho sản phẩm là rất lớn, và chúng tôi cũng thế.

Hàng ngày, khi phải đọc hàng nghìn câu hỏi hoặc bình luận liên quan tới update, chúng tôi hiểu sự khó chịu của các bạn, và chúng tôi lấy đó làm động lực để có thể mang bản update đến với các bạn một cách sớm nhất và hoàn thiện nhất. Xin các bạn hãy kiên nhẫn!

Dẫu biết là khó có thể chấp nhận nhưng chúng tôi mong muốn các bạn có thể rộng lòng cho chúng tôi thêm một ít thời gian nữa và tạm thời chấp nhận lời xin lỗi từ tận đáy lòng của chúng tôi, cho tới khi các bạn thật sự được trải nghiệm sản phẩm được Update một cách trọn vẹn nhất.

Xin chân thành cáo lỗi cùng các bạn. Một lần nữa mong các bạn hãy kiên nhẫn và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi!

Đội ngũ phát triển sản phẩm PUBG Mobile VN.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang