PUBG Mobile: Tổng hợp các phương tiện được ưa chuộng và những điều chưa biết?

Các phương tiện trong PUBG Mobile khá đa dạng và đây là một số phương tiện trong game được LAG.vn lọc ra và chọn là phương tiện được sử dụng khá phổ biến trong game. Vậy hãy cùng LAG.vn tìm hiểu ưu/ nhược điểm của từng phương tiện nhé

Tựa game PUBG Mobile không còn là xa lạ với các anh em game thủ, với những chiến thuật sinh tồn và nhiều loại vũ khí khác nhau. Kèm theo đó là các phương tiện di chuyển bao gồm các loại xe mô tô, ô tô hay các loại xe bán tải khác. Nhưng liệu các bạn đã biết được đâu là lựa chọn tối ưu nhất trong quá trình chạy BO của mình không? Các phương tiện trong game được LAG.vn lọc ra và chọn là phương tiện được sử dụng khá phổ biến trong game. Vậy hãy cùng LAG.vn tìm hiểu ưu/ nhược điểm của từng phương tiện nhé. 

PUBG Mobile: Tổng hợp các phương tiện được ưa chuộng và những điều chưa biết?

Để di chuyển một cách thuận lợi nhất, các bạn cần lựa chọn xe tuỳ vào địa hình của bản đồ trong game, mỗi bản đồ đều sẽ xuất hiện những phương tiện di chuyển đặc thù riêng.

 

UAZ ( bản thường và bản bọc thép)

Bản đồ: Enrangel

Số chỗ ngồi: 4 người

Tốc độ tối đa: 130km/ h

PUBG Mobile: Tổng hợp các phương tiện được ưa chuộng và những điều chưa biết?  2

Đầu tiên, UAZ với phiên bản thường, rất được ưa chuộng do tốc độ vừa phải (nhanh hơn Buggy), leo đồi khá khoẻ và an toàn hơn những chiếc xe máy. UAZ có thể “tống” 4 người khi bạn chơi ở chế độ Squad một cách khoẻ re khi chạy BO, cùng với độ “trâu” của xe thì nó chịu đựng được lượng sát thương cao với những lần bị bắn trước khi bị bốc cháy và phát nổ. Đạt được 130km/ h, với vận tốc này bạn có thể dùng chiếc UAZ này tông thẳng đối thủ mà không cần phải tốn một viên đạn nào.

PUBG Mobile: Tổng hợp các phương tiện được ưa chuộng và những điều chưa biết?  3

PUBG Mobile: Tổng hợp các phương tiện được ưa chuộng và những điều chưa biết?  4

UAZ bản bọc thép thì không khác nhiều so với phiên bản gốc, nó được trang bị bọc thép khá kỹ càng hơn. Muốn sở hữu con xe này, bạn phải loot được Flare Gun còn được các game thủ gọi là “súng thính” và bắn lên trời ở khu vực ngoài vòng bo trắng, khi đó bạn sẽ nhận được UAZ bản bọc thép.

 

Dacia

Bản đồ: Enrangel, Miramar, Sanhok

Số chỗ ngồi: 4 người

Tốc độ tối đa: 139km/ h

PUBG Mobile: Tổng hợp các phương tiện được ưa chuộng và những điều chưa biết?  5

Đây là chiếc xe sở hữu 4 chỗ ngồi và có tốc độ cực nhanh, nhưng chỉ thua xe máy. Dacia đạt tốc độ là 110km/ h, đốt nhiên liệu ít. Thích hợp chạy đường trường hơn là leo núi, khi leo đồi núi hoặc địa hình phức tạp, xe di chuyển khá chậm có thể chậm hơn cả chạy bộ, sẽ khiến bạn dễ bị lọt vào tầm ngắm của địch. Kèm theo đó, độ ồn của xe rất thấp, kẻ địch khó có thể nghe bạn lái xe mà không bật boost. Cuối cùng, là độ “trâu” của xe với lượng máu là 1820 ngang ngửa với chiếc UAZ.

 

Buggy

Bản đồ: Enrangel, Miramar, Sanhok

Số chỗ ngồi: 2 người

Tốc độ tối đa: 100km/ h

PUBG Mobile: Tổng hợp các phương tiện được ưa chuộng và những điều chưa biết?  6

Một loại xe địa hình 4 bánh có thể chở được 2 người, đạt tốc độ tối đa là 100km/h, không cao bằng Darcia nhưng lại có gia tốc rất lớn. Vượt qua được hầu hết tất cả địa hình và dễ dàng bẻ cua. Có thể nói chiếc xe địa hình này là một lựa chọn đúng đắn khi người chơi đang cần một phương tiện chạy BO tốt khi có thể chạy êm ru trên đường trường hoặc đồi núi. Buggy chỉ có một điểm yếu là không được che chắn kỹ và người ngồi sau dễ bị làm tấm bia đỡ đạn nhất.

 

Motorcycle

Bản đồ: Enrangel, Miramar, Sanhok

Số chỗ ngồi: 2 người

Tốc độ tối đa: 152km/ h

PUBG Mobile: Tổng hợp các phương tiện được ưa chuộng và những điều chưa biết?  7

Xe mô tô là một phương tiện phổ thông với tần suất xuất hiện khá cao trên cả ba bản đồ. Với thân hình nhỏ gọn, độ linh hoạt cao, tốc độ di chuyển cũng không thấp, giúp người chơi sử dụng phương tiện này để đi do thám, làm chim mồi cho địch. Tuy nhiên không dễ để điều khiển một chiếc xe máy đi với tốc độ cao trên địa hình phức tạp, bạn có thể bị lật nhào hoặc vấp đá.

PUBG Mobile: Tổng hợp các phương tiện được ưa chuộng và những điều chưa biết?  8

Ngoài ra Motorcycle trong PUBG Mobile còn có phiên bản Motorcycle-W có 3 bánh, thêm một ghế ngồi kế bên giúp cho đồng đội có thể sử dụng vũ khí chống lại địch trên đường đi. Tiện lợi nhưng nó cũng đi kèm một ưu điểm là vì 3 bánh nên nó sẽ khó điều khiển hơn và tốc độ sẽ bị chậm lại.

 

Pick-Up

Bản đồ: Miramar

Số chỗ ngồi: 4 người

Tốc độ tối đa: 110km/ h

PUBG Mobile: Tổng hợp các phương tiện được ưa chuộng và những điều chưa biết?  9

Pick-Up còn được gọi là xe bán tải có lượng máu khá cao nhưng tốc độ khá chậm so với những mẫu xe khác và chạy khá chậm trên núi. Rõ ràng, chiếc bán tải này vẫn là sự lựa chọn tốt cho người chơi cần tìm một phương tiện chạy BO tốt hay với những người chơi luôn tuân thủ luật giao thông bởi con xe này chạy khá êm khi đi đường trường.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang