Đại Kiếm Vương Mobile: Những điểm nâng cấp vượt trội so với phiên bản web

Không chỉ kế thừa nhiều tính năng nổi bật từ phiên bản web, Đại Kiếm Vương Mobile đang mở ra hàng loạt tính năng mới độc đáo và thú vị.

Bản nâng cấp vượt trội từ một “huyền thoại”

Trước đây, khi webgame Đại Kiếm Vương ra mắt, tựa game này đã tạo nên cơn sốt mãnh liệt trong cộng đồng game thủ. Còn nhớ thời điểm đó, đã có hàng chục ngàn game thủ say mê khám phá tựa game này, mặc cho việc server những ngày đầu luôn ở trong tình trạng... quá tải.

Đại Kiếm Vương Mobile: Những điểm nâng cấp vượt trội so với phiên bản web
Đại Kiếm Vương Web một thời làm mê đắm cộng đồng game thủ.

Sở hữu đồ họa 2.5D nổi bật, hệ thống chiêu thức đẹp mắt, thần binh “siêu dài”, thuộc thể loại MMORPG đầy thử thách và lôi cuốn,… Webgame Đại Kiếm Vương thời điểm đó đã đầy đủ “danh hiệu” của một tựa game bom tấn giai đoạn 2017 – 2018, trước khi ngừng phát hành một cách đầy luyến tiếc.

Đại Kiếm Vương Mobile: Những điểm nâng cấp vượt trội so với phiên bản web 2

Với những game thủ chưa một lần trải nghiệm Đại Kiếm Vương từ phiên bản web, thì bản mobile mang đến khá nhiều ấn tượng “có một không hai”. Còn với những “người cũ”, Đại Kiếm Vương Mobile đang tái hiện huyền thoại theo hướng đi tích cực và cộng đồng hơn.

Đại Kiếm Vương Mobile: Những điểm nâng cấp vượt trội so với phiên bản web 3
Hệ thống Thần binh siêu dài quen thuộc

Vì thế, để khởi động cho ngày Alpha Test vào 7/5 tới, nhà phát hành VNG đã không ngần ngại chia sẻ hàng loạt hình ảnh, thông tin và những clip về Đại Kiếm Vương Mobile trên fanpage chính thức. Khá bất ngờ khi tất cả những tính năng độc đáo như hệ thống Thần Binh, Tọa Kỵ của webgame Đại Kiếm Vương đều được tái hiện đầy đủ và chi tiết trên phiên bản mobile này, thậm chí còn sắc nét và lộng lẫy hơn gấp nhiều lần.

Đại Kiếm Vương Mobile: Những điểm nâng cấp vượt trội so với phiên bản web 4
Thú cưỡi, mỹ nhân từ bản web cũng được tái hiện đầy đủ

Tối ưu hóa năng lực cá nhân

Điểm đặc biệt khi trải nghiệm Đại Kiếm Vương Mobile, đó là tốc độ phát triển nhân vật giai đoạn đầu game. Thay vì phải lần mò trong từng mốc nhiệm vụ, Đại Kiếm Vương Mobile có tốc độ tăng level khá nhanh, nhằm giúp game thủ nhanh chóng bỏ qua giai đoạn tân thủ và đi sâu trải nghiệm những tính năng mới.

Đại Kiếm Vương Mobile: Những điểm nâng cấp vượt trội so với phiên bản web 5

Nhờ đó, game thủ sẽ không cảm thấy nhàm chán khi mới bước chân vào game. Họ có thể nhanh chóng thăng tiến sức mạnh để mở hàng loạt tính năng mang tính cạnh tranh sau này.

Đại Kiếm Vương Mobile: Những điểm nâng cấp vượt trội so với phiên bản web 6

Xuất chiến 7 Mỹ Nhân

Đại Kiếm Vương Mobile không chỉ kế thừa những tinh túy của webgame cùng tên mà còn nâng cấp, phát triển hàng loạt tính năng mới, mở ra nhiều hướng đi cho cộng đồng game thủ, nổi bật nhất là tính năng Xuất chiến 7 Mỹ Nhân. Thay vì chỉ giới hạn 3 Mỹ Nhân như phiên bản web, người chơi giờ đây sẽ có thể chiêu mộ tới 7 người đẹp cùng đồng hành với mình trên giang hồ.

Đại Kiếm Vương Mobile: Những điểm nâng cấp vượt trội so với phiên bản web 7

Vừa là hậu phương ân cần, chu đáo, 7 Mỹ Nhân này còn có thể cùng ra trận chiến đấu với chủ nhân. Dĩ nhiên, tất cả Mỹ Nhân đều có phẩm chất, chiêu thức, hệ thống trang bị riêng của mình, như Trận Pháp, Thức Tỉnh, Tinh Thuật,… Đây cũng được xem là một trong những nền tảng sức mạnh sau này của nhân vật.

Đại Kiếm Vương Mobile: Những điểm nâng cấp vượt trội so với phiên bản web 8

Giao dịch tự do

Đây được xem là một trong những bước đột phá của Đại Kiếm Vương Mobile so với phiên bản web. Với hệ thống này, người chơi có thể tự do buôn bán những trang bị có được thông qua Săn Boss, đặc biệt, đơn vị giao dịch sẽ là Vàng không khóa với mức thuế là 0%. Vì thế người chơi hoàn toàn có thể “làm giàu” từ sự chuyên cần của mình.

Đại Kiếm Vương Mobile: Những điểm nâng cấp vượt trội so với phiên bản web 9

Đẩy mạnh tương tác cộng đồng

Khác với việc chỉ tập trung phát triển tính năng như nhiều tựa game khác, Đại Kiếm Vương Mobile chú trọng song song việc phát triển tính cộng đồng. Ngay trước giai đoạn Alpha Test, hàng loạt tính năng tương tác như Voice chat, hệ thống Bang hội, Đấu trường PK, Boss Thế Giới,… đã được cập nhập. Nó mang đến sự cạnh tranh đa dạng và yêu cầu tính tập thể hơn việc phát triển cá nhân đơn lẻ.

Đại Kiếm Vương Mobile: Những điểm nâng cấp vượt trội so với phiên bản web 10

Đại Kiếm Vương Mobile: Những điểm nâng cấp vượt trội so với phiên bản web 11

Đại Kiếm Vương Mobile: Những điểm nâng cấp vượt trội so với phiên bản web 12
Hàng loạt tính năng cộng đồng vô cùng thú vị

Đồng hành cùng game, người chơi còn có thể tham gia hàng loạt sự kiện trên Fanpage, Group cộng đồng để nhận những phần thưởng ingame hoặc các món quà lưu niệm đầy giá trị.

Đại Kiếm Vương Mobile: Những điểm nâng cấp vượt trội so với phiên bản web 13

Mang đến nhiều nét mới từ nền tảng webgame, Đại Kiếm Vương Mobile đang có được những đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Alpha Test ngày 7/5 sắp tới sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của tựa game này trong ngày ra mắt chính thức vào 9/5. Ngay hôm nay, game thủ đã có thể lưu danh nhận code tại ĐÂY.

+ Đăng ký trước Đại Kiếm Vương Mobile
+ Trang chủ Đại Kiếm Vương Mobile.
+ Fanpage Đại Kiếm Vương Mobile
+ Cộng đồng Đại Kiếm Vương Mobile

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang