PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.13.0 giới thiệu chế độ Team Deathmatch, cán cột mốc người chơi mới

Bên cạnh chế độ Team Deathmatch được mong đợi từ lâu, bản cập nhật 0.13.0 lần này của PUBG Mobile cũng sẽ giới thiệu thêm một số chi tiết mới về đợt hợp tác cùng Godzilla: King of Monster trong thời gian tới.

PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.13.0 giới thiệu chế độ Team Deathmatch, cán cột mốc người chơi mới

Mới đây, PUBG Mobile vừa tung bản cập nhật 0.13.0 và đây là một trong những đợt cập nhật lớn nhất từ khi mới ra mắt trong năm qua. Ngoài việc giới thiệu chế độ chơi mới có tên Team Deathmatch, bản cập nhật này còn giới thiệu hàng loạt tính năng mới.
Bản cập nhật này cũng giới thiệu phông nền Godzilla trong hàng chờ và có thể trong tương lai sẽ có những tính năng liên quan đến Godzilla.

PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.13.0 giới thiệu chế độ Team Deathmatch, cán cột mốc người chơi mới 2

Bản đồ Vikendi cũng được thay đổi khá nhiều khi để lại dấu chân, lốp xe trên tuyết để mọi người có thể biết được có ai gần đó. Nó có phép những người chơi đấu xếp hạng theo dõi được tình hình xung quanh và cảnh giác hơn khi có sự xuất hiện của người chơi khác gần đó.

PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.13.0 giới thiệu chế độ Team Deathmatch, cán cột mốc người chơi mới 3

Song song đó, các nhà phát triển còn thay đổi cho chế độ Survive till Dawn và Darkest Night (zombie modes) trong game. Những con zombie cũ sẽ được thay thế bởi 4 loại zombie mới. Chúng sẽ sở hữu kỹ năng mới như “Tanks” sẽ tăng thêm sức mạnh cho zombie gần bên, hay “Skinners” sẽ làm chậm những người chơi đứng gần đó.

PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.13.0 giới thiệu chế độ Team Deathmatch, cán cột mốc người chơi mới 4

Ngay sau khi tung bản cập nhật, PUBG Mobile đã thông báo rằng mình đã đạt được cột mốc mới trong game. Theo đó tựa game này đã có hơn 400 triệu lượt tải và hơn 50 triệu người chơi hằng ngày, ngoài Trung Quốc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang