Tokyo Revengers sẽ có một tựa game của riêng mình ngay trên nền tảng mobile

Người hâm mộ không thể nào hào hứng hơn khi mà Tokyo Revengers sẽ có cho riêng mình một tựa game mobile trong thời gian tới

Tokyo Revengers hiện đang là một trong những bộ Anime/ Manga nổi tiếng đang nhận về không ít sự quan tâm của cộng đồng toàn thế giới. Và trong một diễn biến mới nhất thì bộ Anime/ Manga này sẽ có cho mình một tựa game riêng trên nền tảng điện thoại di động. 

Ngay khi thông tin này được thông báo trên trang Twitter chính thức thì trò chơi đã nhanh chóng thu hút được hơn 40.000 lượt quan tâm từ những người yêu thích thương hiệu Tokyo Revengers này.

Tokyo Revengers sẽ có một tựa game của riêng mình ngay trên nền tảng mobile

Được biết thì trò chơi này sẽ được một nhà phát triển mang tên GOODROID chịu trách nhiệm sản xuất. Được biết nhà phát triển này cũng rất nổi tiếng trong việc chuyển thể những tựa game từ Anime và tựa game về Tokyo Revengers sẽ được phát hành trên cả iOS lẫn Android vào giữa năm 2022 sắp tới.

Tokyo Revengers sẽ có một tựa game của riêng mình ngay trên nền tảng mobile 2

Nội dung của trò chơi này vẫn sẽ được lấy dựa trên nguyên tác gốc Tokyo Revengers , là một bộ Anime có 24 tập và phần 2 của phim đang nhận được sự yêu thích hết mực từ người hâm mộ.

Tokyo Revengers sẽ có một tựa game của riêng mình ngay trên nền tảng mobile 3

Hiện tại cũng không có quá nhiều thông tin liên quan đến thể loại mà trò chơi này sở hữu, tuy nhiên game thủ phát hiện ra rằng nó được phân loại vào “National Conquest Puzzle”. Có khả năng đây sẽ là một trò chơi giải đố mang cho mình hệ thống gacha, khi mà số lượng nhân vật của bộ Anime/ Manga này là vô cùng đông đảo.

Những thông tin liên quan đến trò chơi Tokyo Revengers sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy đón chờ nhé

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang