Tướng mới của Liên Quân Mobile chật vật tìm chỗ đứng dù đã ra mắt được một thời gian

Vị tướng mới nhất của Liên Quân Mobile đang chật vật trong việc tìm kiếm vị thế của bản thân khi quá yêu cầu quá cao về kỹ năng của người chơi

Theo như một lẽ thường tình thì bất kì vị tướng mới nào của Liên Quân Mobile đều sẽ cần khoảng 1 tuần để dần được game thủ làm quen, cũng như thể hiện sự báo đạo của mình ở các trận đấu lớn nhỏ của trò chơi. Tuy nhiên vị tướng mới nhất hiện tại của trò chơi - Charlotte - lại đang vô cùng chật vật để tìm được vị thế của bản thân dù đã trải qua hơn 1 tuần.

Xem thêm: Trang phục mới của Liên Quân Mobile được cho là học hỏi ý tưởng từ một sản phẩm của Riot

Vốn là một vị tướng được chuyển gia từ trò chơi Vương Giả Vinh Diệu, do đó Charlotte được mong chờ sẽ là cái tên có thể trở thành một "hot meta" ở đường Tà Thần Caesar. Tuy nhiên cho đến hiện tại thì cô nàng vẫn chưa thể tạo được những đột biến cần thiết nhằm được game thủ trọng dụng.

Tướng mới của Liên Quân Mobile chật vật tìm chỗ đứng dù đã ra mắt được một thời gian

Nguyên do đầu tiên khiến cho Charlotte kém hấp dẫn đó là bởi vì bộ chỉ số "nửa nạt nửa mỡ" không hề ấn tượng. Trong Liên Quân Mobile cũng không thiếu những lựa chọn semi Tank có sức ảnh hưởng lớn như Florentino, Ryoma, Richter…  và những cái tên cũ này vẫn vượt trội hơn rất nhiều so với Charlotte.

Xem thêm: Liên Quân Mobile bất ngờ trở thành nơi để ngoại tình gây hoang mang cộng đồng

Chưa kể chỉ số chống chịu của Charlotte không hề cao như những gì mà người chơi tưởng tượng, sát thương tay hay sát thương kỹ năng cũng không thật sự thể hiện sự áp đảo cần thiết. Thậm chí cô nàng còn gặp một vấn đề lớn đó là thời gian hồi chiêu là vô cùng cao, bản chất là một tướng cần sử dụng nội tại, việc hồi chiêu quá lâu khiến cho những người sử dụng Charlotte luôn rơi vào hoàn cảnh "bấp bênh" mỗi khi giao tranh nổ ra.

Tướng mới của Liên Quân Mobile chật vật tìm chỗ đứng dù đã ra mắt được một thời gian

Vấn đề cuối cùng thì Charlotte là một vị tướng rất khó để vận hành, kén đội hình và có xu hướng mạnh ở đầu game nhưng lại cực kì "đuối" nếu một ván đấu kéo quá dài. Bộ chiêu thức cũng yêu cầu người chơi phải thao tác chuẩn xác nhưng cô nàng không nên là nên tố mở giao tranh mà cần đồng đội hỗ trợ để thoải mái hơn trong việc xả sát thương.

Tướng mới của Liên Quân Mobile chật vật tìm chỗ đứng dù đã ra mắt được một thời gian

Có thể nói Charlotte là một vị tướng yêu cầu rất cao ở trình độ kỹ năng người chơi, phải biết ra vào giao tranh đúng chỗ để có thể sử dụng chiêu thức một cách hợp lý. Tổng quan đây là một sự lựa chọn yêu cầu rất nhiều ở người chơi và có lẽ phía nhà phát triển cần cân nhắc tung ra những chỉnh sửa cần thiết nếu muốn Charlotte được quan tâm nhiều hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang