25 tựa game dành cho mùa hè (Phần 1)

Mùa hè đã tới!!! Với giới game thủ lẫn các nhà phát hành game, mùa hè là giai đoạn tuyệt vời nhất, là thời điểm các tựa game ăn khách thi nhau ra mắt. Giữa "muôn trùng vây" các tựa game mới, hãy cùng LagVN điểm qua 25 tựa game sẽ ra mắt trong vòng 3 tháng tới của mùa hè nhé

1/INSIDE

Ngày ra mắt: 07/07

Hệ máy: PC, Xbox One

25 tựa game dành cho mùa hè Phần 1

Từ các nhà sản xuất tựa game LimboInside là một tựa game giải đố màn hình ngang khác trên nền tảng thế giới đơn sắc siêu thực với chất lượng hình ảnh 2,5D đơn giản. Game thủ sẽ vào vai một cậu bé đang trên đường khám phá thế giới. Người chơi có thể chạy, nhảy, bơi và trườn bò để tiến về phía trước, đồng thời tương tác với các câu đố từ một môi trường giàu trí tưởng tượng.

2/Carmageddon: Max Damage

Ngày phát hành: 08/07

Hệ máy: PlayStation 4, Xbox One

25 tựa game dành cho mùa hè Phần 1  2

Trở lại với thập niên 90 trong những chiếc xe ô tô bạo lực. Người chơi được điều khiển 1 trong 30 chiếc xe trên 10 địa hình khác nhau với một mục đích duy nhất: Tàn phá chiếc xe khác trong chế độ multiplayer, và cả những khán giả tò mò, một trong số đó đang ngồi ở vô-lăng đấy. Ngoài ra cũng có một chế độ Career dành cho mục chơi đơn.

Tựa game của hãng Stainless như một nỗ lực nắm lấy tương lai, hồi sinh những ngày tháng vinh quang của dòng game đụng xe. Năm ngoái, một tựa game PC được sự hỗ trợ từ cộng đồng Kickstarter là Carmageddon Reincarnation đã gây thất vọng. Liệu lần này Carmageddon có thật sự Max Damage?

3/Video Ball

Ngày phát hành: 12/07

Hệ máy: PlayStation 4, PC, Xbox One

25 tựa game dành cho mùa hè Phần 1  3

Bao nhiêu game thủ còn nhớ trò Đẩy dĩa trong các siêu thị, với 2 người chơi/lượt, mục tiêu duy nhất là đẩy được chiếc "dĩa" vào "lỗ" bên phía đối phương? Giờ đây khi thế giới game đã phát triển, trò chơi phổ thông ngày nào cũng tân tiến hơn với tựa game Videoball.

Videoball là một tựa game cạnh tranh được đơn giản hóa, với hai đội chơi (hoặc cá nhân) tìm cách ghi bàn ttrên một sân chơi nửa thể thao, nửa tương lai. Người chơi điều khiển các mô hình 2D phóng đạn hình tam giác có thể làm thay đổi khu vực mục tiêu hoặc cản trở đối thủ. Power-up cũng được sử dụng để gây ảnh hưởng lớn đến kết quả. Videoballs có rất nhiều sàn đấu và bao gồm cả đối thủ AI và các luật lệ tùy chỉnh.

4/Necropolis

Ngày phát hành: 12/07

Hệ máy: PlayStation 4, PC/Osx, Xbox One

25 tựa game dành cho mùa hè Phần 1  4

Necropolis là một tựa game giao đấu trong một hệ thống ngẫu nhiên các căn phòng và đường ống dưới lòng đất, bao gồm rất nhiều món đồ và nâng cấp. Game được phát triển bởi Harebrained Schemes, studio được đồng sáng lập bởi Jordan Weisman, người được biết tới nhờ việc tạo ra 2 tựa game chơi theo lượt Mechwarrior và Shadowrun.

Weisman gọi thế giới trong game là "Một cái bẫy lớn". Đạo diễn mỹ thuật Mke McCain lại thích gọi nó là "Dark Soul được pha trộn với Spelunky". Thế giới trong game là một môi trường đa giác 3D. Khi bạn chết, bạn sẽ trở về điểm xuất phát và bắt đầu lại từ đầu, với vũ khí mới, vị trí mới và cách phòng ngự mới. Mỗi lần bạn chơi, thế giới sẽ thay đổi.

5/Song of The Deep

Ngày phát hành: 12/07

Hệ máy: PlayStation 4, PC, Xbox One

25 tựa game dành cho mùa hè Phần 1  5

Được phát triển bởi Insomniac Games, Song of The Deep là một tựa game phiêu lưu - bắn súng toàn màn hình. Người chơi điều khiển một chiếc tàu ngầm nhanh nhẹn khám phá các căn phòng cổ xưa, thổi bay kẻ thù từa tựa như phong cách "Metroidvania".

Game hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của bạn với một thế giới ngập tràn màu sắc và tập hợp các nhân vật hấp dẫn, nổi bật nhất là Merryn, một cô gái đã tìm kiếm người cha ngư dân của cô ấy khắp đại dương. Cô nổi lên từ chiếc tàu ngầm để giải quyết các câu đố, và cũng xuất hiện trong một loạt truyện cắt cảnh.

(Còn tiếp)

Lê Khoa

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang