Evolve sẽ ngừng bán trên Steam và phát hành miễn phí

Evolve, tựa game khủng AAA săn quái vật đã làm mưa làm gió vào năm ngoái đã làm rất nhiều game thủ phải thất vọng bởi chất lượng của game cũng như 1001 cách moi tiền từ game thủ.

Thất bại liên tiếp thất bại, hôm nay, Evolve đã ngừng bán trên Steam vốn có phần lớn review tiêu cực từ game thủ mà không có bất kì thông báo nào. Sau một thời gian để game thủ hoang mang, Turtle Rock Studios đã giải thích tại Blog của mình về chi tiết xung quanh việc ngừng bán Evlove tại Steam và những kế hoạch sắp tới.

2434911-evolve+-+jan+first+look+screenshot+(3)_result

Evolve vẫn đang trong quá trình nâng cấp, sửa chữa và đồng thời cũng sẽ phát hành miễn phí cho người chơi trong thời gian tới, theo Turtle Rock Studios, những cải thiện này gồm:

  • Cải thiện tuyến nhân vật Hunter để lấy lại sự cân bằng với Trapper và Medic.
  • Cải thiện bản đồ và giao diện.
  • Cải thiện thời gian load game, hiệu suất tổng thể và đưa người chơi vào game nhanh hơn.
  • Tập trung vào sự ổn định và chữa lỗi.
  • Hoàn toàn làm lại tiến trình và hướng dẫn.
  • Thêm nhiều lựa chọn tinh chỉnh hơn.

evolve3

Cũng từ ngày mai, người chơi có thể trải nghiệm tựa game này miễn phí tại trang chủ của Evolve. Hiện tại, trang Steam của trò chơi vẫn còn đó. Đối với những người chơi đã mua tựa game này cũng như Season Pass tại Steam, họ sẽ sở hữu status “Founder” hay “Người sáng lập” tại tựa game mới miễn phí này cũng như các DLC người chơi đã sở hữu cũng sẽ được cập nhật vào game. Ngoài ra, các “Founder” cũng sẽ được tặng quà, thưởng và những truy cập đặc biệt như những phần quà từ nhà tổ chức cảm ơn sự ủng hộ của họ. Với những cập nhật mới cũng như cách mà các nhà phát triển thực sự muốn  phát triển Evolve một cách hoàn hảo nhất, có thể Evolve xứng đáng được mong chờ cũng như ủng hộ một lần nữa để tựa game này có thể phát triển những tiềm năng vốn bị vùi dập bởi khuyết điểm của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang