Assassin Creed: Hội sát thủ với nhiệm vụ cân bằng thế giới

Là tựa game đầu tiên với hành động người chơi tác động đến môi trường xung quanh, Assassin Creed là tiền đề cho những thành công của dòng game này ở thời điểm hiện tại

Assassin Creed: Hội sát thủ với nhiệm vụ cân bằng thế giới

Assassin's Creed là trò chơi thế hệ mới phát triển bởi Ubisoft Montreal với những điểm nhấn tái định nghĩa lại thể loại hành động. Trong khi các trò chơi khác tiếp cận các hệ máy thế hệ mới với phần đồ họa và hệ thống vật lí ấn tượng, Assassin's Creed lại là sự kết hợp công nghệ, thiết kế, chủ đề và cảm xúc vào một thế giới trong đó bạn sẽ gây ra những xáo trộn và trở thành người mang lại sự thay đổi chủ chốt.

Assassin Creed: Hội sát thủ với nhiệm vụ cân bằng thế giới 2

Lấy bối cảnh năm 1191 sau Công Nguyên, cuộc thập tự chinh thứ 3 Third Crusade đang tàn phá vùng đất thánh Holy Land. Nhập vai Altair, bạn bắt đầu nhiệm vụ ám sát từng nhân vật quan trọng trong hội Templar thù địch và dần dần phát hiện ra những ý muốn tăm tối của thù địch lẫn đồng minh.

Bạn nhập vai một sát thủ huyền thoại, một chiến binh ẩn mình trong bóng tối và nổi tiếng với sự nhẫn tâm lạnh lùng. Những hành động của bạn có thể biến môi trường xung quanh trở nên một đống hỗn mang, sự hiện diện của bạn sẽ dẫn dắt các sự kiện trọng đại trong khoảnh khắc lịch sử then chốt này.

Assassin Creed: Hội sát thủ với nhiệm vụ cân bằng thế giới 3

Cấu hình

  • Hệ điều Hành: Microsoft® Windows® XP (SP 2)/Vista
  • CPU: Dual core 2.6 GHz Intel® Pentium® D hay AMD Athlon™ 64 X2 3800+ (đề nghị Intel Core® 2 Duo 2.2 GHz hay AMD Athlon 64 X2 4400+ trở lên)
  • RAM: 1 GB (Windows® XP), 2 GB (Vista®)
  • VGA: VRAM 256 MB tương thích DirectX® 10.0 hay DirectX 9.0 với Shader Model 3.0 trở lên (*xem danh sách hỗ trợ)
  • Card âm thanh: Tương thích DirectX 9.0 hay 10.0 (đề nghị hỗ trợ 5.1)
  • Dung lượng: 8 GB

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang