Assassin's Creed: Origins - Khám phá lối chơi qua video mới được tiết lộ

Một đoạn video lấy từ trang tin IGN đã giới thiệu về nhiệm vụ phụ của Assassin's Creed: Origins, trong đó người chơi sẽ đi tìm lại những ghi chú quan trọng của một người ghi chép bản đồ

Khi thời điểm Assassin's Creed: Origins ra mắt ngày càng gần, những fan lâu năm của dòng game này luôn mong chờ nhiều chi tiết hơn về trò chơi. Và nay họ đã được thỏa mãn phần nào với một đoạn video gameplay mới, tiết lộ một nhiệm vụ phụ mà người chơi có thể thực hiện. Cụ thể, một người chuyên vẽ bản đồ đã bị lấy cắp những ghi chú quan trọng, và Bayek đã đồng ý tìm lại những ghi chú đó. Đoạn video sẽ cung cấp cho người chơi cái nhìn toàn cảnh về thế giới trong Assassin's Creed: Origins, một số cơ chế chiến đấu, đồng thời nghe ông Ash Ismail, đạo diễn trò chơi, thảo luận về cách mà đội ngũ phát triển làm cho thế giới trong game trở nên sống động hơn.

Đến thời điểm hiện tại, Assassin's Creed: Origins chưa thật sự được kì vọng cao, khi chính bản thân Ubisoft cũng nghĩ game sẽ không bán chạy như Unity hay Black Flag. Mặc dù đoạn video trên là một cái nhìn hấp dẫn về thế giới trong game, một số người chơi vẫn có thể cảm thấy khó chịu trước những góc cạnh thô của game, cũng như một số chuyển động tương đối khó chịu. Dĩ nhiên vẫn còn khoảng hơn 2 tháng nữa game mới ra mắt, và Ubisoft hoàn toàn có thể cải thiện những vấn đề đó. 

Assassin's Creed: Origins - Khám phá lối chơi qua video mới được tiết lộ

Nếu Assassin’s Creed: Origins có thể đảm bảo lời hứa về việc khám phá Ai cập cổ đại với cơ chế lối chơi tiêu chuẩn của seri, thì người chơi chắc chắn sẽ có cơ hội được thưởng thức một bữa tiệc. Tuy nhiên, một vài người vẫn còn ngần ngại tham gia vào game, cho đến khi nhìn thấy nhiều hơn một chút về quá trình hình thành trò chơi. Assassin’s Creed: Origins sẽ ra mắt trên PC, PS4 Xbox One vào ngày 27 tháng 10.

Assassin's Creed: Origins - Khám phá lối chơi qua video mới được tiết lộ 2

Theo Gamerant

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang