Bethesda tung trailer live-action siêu điên loạn của Rage 2

Sau lần "Phẫn nộ" đầu tiên dừng lại ở mức chấp nhận được, hãng Bethesda dường như muốn mang đến "làn gió mới" cho người hâm mộ khi bất ngờ ra mắt trailer của "Phẫn nộ tập 2" - Rage 2

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng Bethesda đã chính thức công bố dự án game mới nhất của mình: Rage 2, cùng với đó là một đoạn trailer live-action cực kì "điên loạn". Các chi tiết liên quan đến lối chơi của Rage 2 sẽ phải chờ đến khi hãng ra mắt đoạn trailer in-game đầu tiên. Một điều thú vị ở Rage 2 là game được đồng phát triển bởi hai hãng khác nhau: Avalanche Studios và id Software. Avalanche nổi tiếng với thương hiệu game hành động "quậy banh nóc" Just Cause, cũng như phiên bản chuyển thể thú vị của thương hiệu phim Mad Max. Trong khi đó, id Software là hãng đã mang đến tựa game Rage đầu tiên, và mới đây là bản tái khởi động của DOOM ra mắt năm 2016. Rage 2 sẽ là tựa game đầu tiên mà Avalanche phát triển được phát hành bởi Bethesda.

Như đoạn trailer cho thấy có khả năng Avalanche sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm chính cho dự án, nhiều người đoán rằng Rage 2 sẽ đi theo hướng game bắn súng thế giới mở kết hợp với những pha lái xe "khủng bố". Id Software có thể đóng vai trò hỗ trợ về engine, định hướng phong cách của game, hoặc có tầm ảnh hưởng lớn hơn. Rất nhiều gợi ý có thể rút ra từ đoạn trailer "điên rồ" nói trên của Rare 2, mặc dù có thể nó không thật sự miêu tả chính xác về phiên bản hoàn chỉnh của trò chơi sau này.

Có thể thấy bối cảnh game sẽ giống như phần 1, chủ yếu xoay quanh thời đại hậu tận thế. Điểm nhấn dễ thấy là việc bổ sung thêm màu sắc cho thế giới hoang tàn này, đồng thời việc có một số nhân vật cặp đôi xuất hiện làm tăng khả năng tích hợp co-op và multiplayer vào game. Dĩ nhiên việc lên ga chuyển số ở đầu trailer thể hiện rõ lối chơi lái xe và khám phá thế giới rộng lớn.

Bethesda tung trailer live-action siêu điên loạn của Rage 2

Theo thông tin chính thức từ Bethesda Softworks, tựa game Rare 2 sẽ ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One, nhưng chưa có thời điểm ra mắt cụ thể. Và như các dự đoán từ đoạn trailer, phần mô tả chính thức của game đã cho biết về lối chơi chủ đạo của phần 2 này: "Tiến vào một thế giới hoang tàn, sụp đổ xã hội, thiếu vắng bóng dáng luật pháp và trật tự. Rage 2 sẽ mang đến một trải nghiệm FPS thế giới mở thật sự, khi bạn có thể đi bất kì đâu, bắn bất kì thứ gì, và phá nổ mọi thứ." Sau ngày 15.05 hôm nay, Bethesda sẽ ra mắt trailer gameplay chính thức của Rage 2, và chúng ta sẽ biết thêm về nội dung chi tiết trong game.

Bethesda tung trailer live-action siêu điên loạn của Rage 2 2

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Pack Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm hé lộ Pikachu đặc biệt đầu tiên do Ken Sugimori thiết kế

Pack Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm hé lộ Pikachu đặc biệt đầu tiên do Ken Sugimori thiết kế

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Khi ngày phát hành toàn cầu của bộ thẻ Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm đang đến gần, những thông tin mới về bộ sưu tập tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng Pokémon TCG. Mới đây, Pikachu #1, lá bài đầu tiên trong bộ 30 Pikachu foil đặc biệt, đã chính thức được hé lộ. Điểm đáng chú ý nằm ở người đứng sau thiết kế lá bài này: Ken Sugimori, họa sĩ gắn liền với những Pokémon đầu tiên và là một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn đến quá trình hình thành hình ảnh của thương hiệu.

Giải trí
Nhà làm phim The Matrix gặp khó khi gọi vốn cho dự án mới

Nhà làm phim The Matrix gặp khó khi gọi vốn cho dự án mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Đạo diễn Lilly Wachowski, người đứng sau loạt phim The Matrix, đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn kinh phí để hoàn thiện dự án thriller mới mang tên The Hunted. Theo nữ đạo diễn, một số bên trong Hollywood quan tâm đến kịch bản nhưng không muốn đầu tư cho bộ phim do dự án có dàn diễn viên chủ yếu là người chuyển giới.

Phim Ảnh
Tác giả siêu phẩm "Gantz" Hiroya Oku tuyên bố giải nghệ sau khi hoàn tất bộ manga "Kanrekihime"

Tác giả siêu phẩm "Gantz" Hiroya Oku tuyên bố giải nghệ sau khi hoàn tất bộ manga "Kanrekihime"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một thông tin đầy tiếc nuối vừa chính thức được phát đi từ làng truyện tranh Nhật Bản, đánh dấu thời khắc chuẩn bị chia tay một trong những tên tuổi lừng lẫy nhất của thể loại viễn tưởng - hành động u tối. Họa sĩ truyện tranh (mangaka) Hiroya Oku — người đứng đằng sau thành công rực rỡ của các thương hiệu kinh điển như "Gantz", "Inuyashiki", "Hen" hay "Gigant" — mới đây đã chính thức tuyên bố sẽ giải nghệ khỏi sự nghiệp sáng tác manga chuyên nghiệp sau khi hoàn thành bộ truyện mới nhất mang tên "Kanrekihime" (The Sweet Sixty Princess).

Giải trí
Lên đầu trang