Rage 2 chính thức công bố cấu hình không hề dễ chịu trước ngày phát hành

Tựa game bắn súng thế giới mở này đã chính thức công bố cấu hình tạo cơ hội cho game thủ có thể nâng cấp bộ PC của mình để phù hợp khi chơi tựa game Rage 2 này, một trong những game được chờ đợi trong năm 2019.

Chỉ còn vài ngày nữa là tựa game Rage 2 của Bethesda Softworks sẽ được phát hành trên toàn cầu. Tựa game bắn súng thế giới mở này đã chính thức công bố cấu hình tạo cơ hội cho game thủ có thể nâng cấp bộ PC của mình để phù hợp khi chơi tựa game Rage 2 này, một trong những game được chờ đợi trong năm 2019.

Rage 2 chính thức công bố cấu hình không hề dễ chịu trước ngày phát hành

Tựa game Rage 2 là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh một thế giới hậu tận thế bị huỷ hoại bởi một cuộc tấn công của tiểu hành tinh. Bạn sẽ là nhân vật chính và được nhập vai vào một anh chàng có tên là Walker, người sẽ lấy lại công bằng cho thế giới hậu tận thế này. Vũ khí cùng phương tiện di chuyển trong game cực kỳ đa dạng và phong phú, kèm theo đó là những kỹ năng có sẵn của nhân vật Walker, hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những pha đua xe và bắn súng đã mắt, sướng tai. Bethesda đã công bố cấu hình của tựa game Rage 2 này để người chơi có thể chuẩn bị trước cho PC của mình có thể phù hợp để trải nghiệm.

Rage 2 chính thức công bố cấu hình không hề dễ chịu trước ngày phát hành 2

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1 hoặc 10 (64-bit)

  • CPU: Intel Core i5-3570 hoặc AMD Ryzen 3 1300X

  • RAM: 8GB

  • Card đồ hoạ: Nvidia GTX 780 3GB hoặc AMD R9 280 3GB

  • HDD: 50GB dung lượng trống

 Theo đó, yêu cầu tối thiểu của Rage 2 sẽ là CPU i5-3570, RAM 8GB và Card đồ hoạ GTX 780, một cấu hình không quá cao và có thể giúp bản trải nghiệm ổn định với tựa game này. (ít nhất là 720p).

 Rage 2 chính thức công bố cấu hình không hề dễ chịu trước ngày phát hành 3

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1 hoặc 10 (64-bit)

  • CPU: Intel Core i7-4770 hoặc AMD Ryzen 5 1600X

  • RAM: 8GB

  • Card đồ hoạ: Nvidia GTX 1070 8GB hoặc AMD Vega 56 8GB

  • HDD: 50GB dung lượng trống

 Đối với cấu hình đề nghị của game Rage 2 sẽ là yêu cầu bạn phải có một bộ PC mạnh mẽ hơn với CPU i7-4770, Ram 8GB và GTX 1070. Bạn sẽ phải cần nâng cấp PC của mình lên 16GB RAM thay vì 8GB RAM như yêu cầu bởi Rage 2 là một tựa game thế giới mở nó sẽ giúp bạn trải nghiệm một cách mượt mà hơn khá nhiều.

 Rage 2 chính thức công bố cấu hình không hề dễ chịu trước ngày phát hành 4

Theo thông tin Rage 2 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 5 tới - trên nền tảng PS4, XBox One và PC. Tựa game bắn súng và đua xe điên rồ của Avalanche và Bethesda hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang