Tìn đồn: Hé lộ hệ thống chiến đấu của game The Avengers

Là một tựa game "tin đồn" được nhắc đến nhiều lần, cho tới nay vẫn chưa có quá nhiều thông tin về The Avengers của Square Enix. Tuy vậy, một số tin đồn gần đây đã mang đến nhiều chi tiết đáng lưu ý

Sự hào hứng dành cho The Avengers chắc chắn đang rất cao, nhờ vào bộ phim Avengers: Endgame vừa ra mắt vào cuối tháng 4, cùng với đó là sự kiện giới hạn thời gian trong Fortnite liên quan đến Endgame. Dĩ nhiên người hâm mộ không quên ngóng chờ xem Square EnixCrystal Dynamics có thể làm gì với thương hiệu truyện tranh, điện ảnh lừng lẫy này khi tựa game dựa trên The Avengers ra mắt. Trong lúc chờ đợi, người hâm mộ cũng không quên để mắt đến những tin đồn xung quanh tựa game nói trên, với những thông tin gần nhất mang đến các chi tiết đáng chú ý cho game.

Tìn đồn: Hé lộ hệ thống chiến đấu của game The Avengers
Tiếp tục rộ tin đồn về game The Avengers

Theo thông tin cụ thể được chia sẻ trong một bài đăng đã bị xóa trên trang ResetEra về chi tiết của một danh mục tuyển dụng, tựa game The Avengers của Square Enix và Cystal Dynamics dự kiến sẽ là một dạng game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba, bao gồm "thiết kế chiến đấu hiện đại" dựa trên "xu hướng của ngành công nghiệp". Cụ thể, bài đăng liệt kê ra game The Avengers sẽ có các cơ chế chiến đấu cận chiến, bắn nấp, các khu vực hành động bí mật và những trận đấu trùm. Và dĩ nhiên chưa một thông tin nào nói trên được chính thức xác nhận. Thậm chí hai hãng còn chưa hé lộ về những nhân vật nào của Marvel có thể sẽ góp mặt trong tựa game của mình.

Tìn đồn: Hé lộ hệ thống chiến đấu của game The Avengers 2
Ai sẽ góp mặt trong game The Avengers?

Bên cạnh đó, những thông tin chưa được công bố còn có thời điểm ra mắt cũng như nền tảng phát hành của The Avengers. Một danh mục tuyển dụng được đăng tải gần đây bởi Crytstal Dynamics đã khiến một số người dự đoán rằng tựa game này sẽ nhắm đến việc ra mắt trên PS5 và hệ máy Xbox đời tiếp theo, nhưng dĩ nhiên điều đó cũng chưa được xác nhận. Những gì chúng ta cần làm lúc này, là chờ cho đến khi Square Enix Crystal Dynamics quyết định hé lộ nhiều hơn về The Avengers. Square Enix đã xác nhận sẽ tham gia E3 2019, nên đó có thể là sân khấu để hãng chính thức vén màn những bí ẩn xoay quanh tựa game nói trên.

KL Jackarl
Theo Gamerant
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

ARM - công ty sản xuất chip hàng đầu thế giới - đã chính thức cấm Huawei sử dụng kiến trúc ARM trong bất kì sản phẩm nào của mình, đồng thời ARM đã yêu cầu các nhân viên tạm dừng tất cả các hợp đồng đang hoạt động, các điều khoản hỗ trợ và bất kỳ cam kết nào trong khi chờ xử lý với Huawei và các công ty con có trong danh sách đen của chính phủ Mỹ.

Công Nghệ
Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Đến hẹn lại lên, Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký sẽ là phim điện ảnh tiếp theo nối dài sự thành công của chuỗi phim về chú mèo máy Doraemon. Bên cạnh đó, những bảo bối thần kì của nhân vật này cũng được quan tâm không kém khi từng món đồ lại là một mảnh ghép giúp phát triển mạch truyện.

Phim Ảnh
Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Bộ phim Godzilla: King of the Monsters (tựa Việt: Chúa tể Godzilla) ra mắt tới đây sẽ đưa khán giả tiếp tục khám phá những sinh vật cổ đại Titan khổng lồ bên cạnh quái vật Godzilla đã được giới thiệu trong phần trước cách đây 5 năm. Ngoài Godzilla và rồng ba đầu Ghidorah, Chúa Tể Godzilla còn hứa hẹn đem tới nhiều Titan với sức mạnh khủng khiếp có thể hủy diệt cả nhân loại.

Phim Ảnh
Lên đầu trang