Chào đón tháng 5 cùng Top 5 tựa game cực hot sắp ra mắt

Tháng 5 đánh dấu khởi đầu mùa hè, với một loạt những tựa game khác nhau trên các nền tảng khác nhau. Nếu chưa có kế hoạch đi chơi hè, sao không thử "nghía" qua danh mục game hot sẽ ra mắt trong tháng 5 này ngay tại đây?

Mùa hè đang đến với tháng 5, và các tựa game mới cũng vậy. Nhưng mặc cho bên ngoài vẫn còn nắng đẹp, thế giới game tháng 5 dường như sẽ trở nên "u tối" một chút với Castlevania Anniversary Collection và các bản port trên Nintendo Switch của loạt game Resident Evil 1, 4 0. Bạn cũng có thể trải nghiệm chinh phục đất nước Trung Hoa, hoặc khám phá thế giới hậu tận thế, trong trường hợp bạn không quan tâm đến thế độc quyền của Epic Games. Ngoài ra còn có một tựa game vui tươi hơn cho cả gia đình cùng thưởng thức trong mùa hè này. Hãy cùng xem qua nào.

Chào đón tháng 5 cùng Top 5 tựa game cực hot sắp ra mắt

Yakuza Kiwami 2
Nền tảng: PC
Ngày phát hành: 9 tháng 5

Yakuza Kiwami 2 là bản làm lại của Yakuza 2, một tựa game hành động - phiêu lưu do Sega phát hành vào tháng 12 năm 2006 trên hệ máy PS2. Tương tự những phiên bản làm lại trước đây, Yakuza Kiwami 2 đi theo cấu trúc cốt truyện của bản gốc, bổ sung thêm các tính năng gameplay mới và vô số những tăng cường về chất lượng đồ họa lẫn âm thanh, cùng với đó là những yếu tố cốt truyện mới để giải quyết các điểm mâu thuẫn trong phiên bản gốc. Sau khi thành công với thị trường PS4, phiên bản PC của Yakuza Kiwami 2 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 9/5 tới đây.

Chào đón tháng 5 cùng Top 5 tựa game cực hot sắp ra mắt 2

Rage 2
Nền tảng: PC (Epic), PS4, Xbox One
Ngày phát hành: 14 tháng 5

Sau phiên bản Rage chưa thực sự thu hút người hâm mộ, Avalanche Studios đã quay trở lại với Rage 2mang đến những pha hành động bắn súng hấp dẫn trong bối cảnh rộng lớn hơn. Rage 2 sẽ cho người chơi vào vai nhân vật Walker, tự do khám phá thế giới hậu tận thế đang bị chiếm đóng bởi một nhóm chính phủ và những sinh vật đột biến. Bên cạnh kho vũ khí đồ sộ cùng hàng loạt những phương tiện di chuyển đa dạng, người chơi còn có thể phát triển hệ thống kĩ năng của mình để tăng thêm "cơn thịnh nộ" trút lên đầu những kẻ dám cản đường.

Chào đón tháng 5 cùng Top 5 tựa game cực hot sắp ra mắt 3

Resident Evil , Resident Evil 4, Resident Evil 0
Nền tảng: Switch
Ngày phát hành: 21 tháng 5

Sau thành công rực rỡ của Resident Evil 2 Remake, Capcom chính thức mang "cơn ác mộng" Resident Evil sang hệ máy Nintendo Switch, với 3 phiên bản được nâng cấp đồ họa. Resident Evil sẽ đưa người chơi vào vai Chris Redfield và Jill Valentine với bối cảnh chính là dinh thự Spencer; Resident Evil 0 là một phần tiền truyện với sự góp mặt của Rebecca Chambers và Billy Coen trong một nhà máy bỏ hoang; và đừng quên phần game thành công nhất từ trước đến nay, Resident Evil 4 với cốt truyện chính xoay quanh hành trình tìm kiếm cô con gái chủ tịch của anh chàng cảnh sát Leon Kennedy ở Tây Ban Nha.

Chào đón tháng 5 cùng Top 5 tựa game cực hot sắp ra mắt 4

Team Sonic Racing
Nền tảng: 
PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch
Ngày phát hành: 21 tháng 5

Như tên gọi, Team Sonic Racing hoàn toàn tập trung vào việc cùng nhau giành chiến thắng - nhưng không phải lúc nào cũng là đạt vị trí dẫn đầu. Có những chế độ khác nhau mang đến những thử thách khác nhau cho người chơi, như thu thập các vòng vàng hay đạt thời gian đua trong vòng nhanh nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh những chiếc xe đua của mình.

Chào đón tháng 5 cùng Top 5 tựa game cực hot sắp ra mắt 5

Total War: Three Kingdoms
Nền tảng: PC
Ngày phát hành: 23 tháng 5

Chào đón tháng 5 cùng Top 5 tựa game cực hot sắp ra mắt 6

Là một game chiến lược pha trộn chiến thuật thời gian thực do hãng Creative Assembly phát triển và Sega phát hành trên PC. Lấy bối cảnh khi nhà Hán suy thoái, triều định bê tha đến nỗi kinh tế bị suy sụp và bạo loạn đã xảy ra, người chơi sẽ nắm quyền kiểm soát một trong hàng tá phe phái và chiến đấu để thống nhất Trung Hoa. Bạn chỉ có thể giành chiến thắng khi chiếm giữ một thành phố hoặc tiêu diệt các tướng quân của phe đối thủ. Nhưng điều đó không hề đơn giản, khi những vị tướng bạn chọn sẽ tạo ra các giới hạn nhất định về loại quân chủng có thể điều khiển trên chiến trường.

Nguồn: Sưu tầm

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang