Những màn tắm máu với sự kết hợp của Thiên thần và Ác quỷ sẽ có trong game God’s Trigger.

Ngày tận thế luôn là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các nhà phát triển game và lại một lần nữa được đặt ra cho game tựa God’s Trigger. Khi thiên thần và ác quỷ nắm tay nhau bước vào thiên đường để ngăn chặn kẻ địch, những cảnh máu me sẽ không thiếu trong God’s Trigger.

Ngày tận thế luôn là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các nhà phát triển game và lại một lần nữa được đặt ra cho game tựa God’s Trigger. Khi thiên thần và ác quỷ nắm tay nhau bước vào thiên đường để ngăn chặn kẻ địch, những cảnh máu me sẽ không thiếu trong God’s Trigger.

Những màn tắm máu với sự kết hợp của Thiên thần và Ác quỷ sẽ có trong game God’s Trigger.

Trong game hành động God’s Trigger, người chơi được chơi với góc độ từ trên nhìn xuống và sử dụng sơ đồ điều khiển hai nhân vật, bạn sẽ phải bắn súng tiêu diệt kẻ thù với chiến lược tốc độ và chính xác cùng cuộc chiến đầy máu lửa, hiệu ứng cháy nổ sắc sảo. Các cấp độ được chia thành những màn đấu như mê cung, đôi khi người chơi được đặt vào màn đấu với những con đường tạo cho đa dạng hoá vòng chơi. Và khi hoàn thành mỗi màn chơi bạn sẽ được cung cấp thêm điểm kinh nghiệm bạn có thể tăng tốc độ nhân vật hoặc sẽ được cung cấp thêm chi phí để nâng cấp súng và đạn dược chiến đấu phòng thủ.

Những màn tắm máu với sự kết hợp của Thiên thần và Ác quỷ sẽ có trong game God’s Trigger. 2

Hai nhân vật chính trong God’s Trigger với câu chuyện của họ và những kỹ năng khác, bao gồm:

 • Judy: Cốt là quỷ và thoát khỏi địa ngục, Judy bị mắc kẹt trên trái đất và tìm cách tận hưởng từng phút giây ở đó. Nhưng thật không may, đại dịch đã hoành hành và bắt đầu đe doạ tất cả. Chiến đấu với vũ khí và tận dụng sức mạnh ma quỷ của mình để tiêu diệt kẻ thù. Cô ấy là mảnh ghép hoàn hảo cho Harry.

 • Harry: Một người lính bị thất sủng của thiên đường, Harry đã mất đi đôi cánh và thấy mình xuất hiện trên trái đất với sứ mệnh bảo vệ thế giới. Mang trong mình sự bất mãn đối với loài người với dấu hiệu trên tay áo, Harry sẽ khắc một con đường huỷ diệt bằng thanh kiếm của mình để cứu tất cả mọi người… ngay cả khi anh phải giết tất cả họ.

Những màn tắm máu với sự kết hợp của Thiên thần và Ác quỷ sẽ có trong game God’s Trigger. 3

Với hai kỹ năng chiến đấu khác nhau, game cho phép bạn chuyển đổi người chơi trong khi chiến đấu, tạo cho người chơi được trải nghiệm ưu hoặc nhược điểm của nhân vật, ví dụ: Harry có thanh kiếm nhưng khi sử dụng súng thì tầm bắn bị hạn chế và dễ bị lệch hướng đạn, trong khi đó Judy lại sử dụng roi tấn công ở tầm xa. Nói rõ hơn, nếu cả hai kết hợp ăn ý với nhau có thể nói là một team mạnh diệt yêu mạnh nhất rồi.

Những màn tắm máu với sự kết hợp của Thiên thần và Ác quỷ sẽ có trong game God’s Trigger. 4

Với cốt truyện khá mỏng nhưng bù lại tính thẩm mỹ của God’s Trigger không quá rực rỡ và phong cách nghệ thuật của nó chắc chắn làm cho game trông sắc nét hơn, phù hợp với hoạt hình mang tính bạo lực tạo ra sự rung cảm cho truyện tranh.

Trò chơi đòi hỏi phản xạ nhanh và kế hoạch vững chắc. Bạn có thể lao vào bắn súng, né đạn và “chém” kẻ thù. Điểm kinh nghiệm XP người chơi được nhận khi bạn giết người và nếu bạn tiêu diệt được Boss thì cả hai sẽ được nhận điểm XP lớn hơn. Game cho phép người chơi vượt qua những màn chơi kèm theo đó là bạn sẽ được mở khoá thêm sức mạnh để cải thiện nhân vật, điều đó tạo ra một động lực tốt để phối hợp cùng nhau.

Những màn tắm máu với sự kết hợp của Thiên thần và Ác quỷ sẽ có trong game God’s Trigger. 5

Có nhiều loại vũ khí thú vị xung quanh, bao gồm: súng lục, SMG mạnh mẽ, súng tiểu liên, nỏ mìn, kể cả mìn và hơn thế nữa. Cùng loài người là bốn tên trùm với nhiều năng lực khác nhau: Death, Famine, War, Pestilnece. Những cuộc gặp gỡ trong màn chiến đấu với trùm sẽ là những màn khá thú vị giúp game được mở rộng phạm vị cốt truyện.

Những màn tắm máu với sự kết hợp của Thiên thần và Ác quỷ sẽ có trong game God’s Trigger. 6

Tiết tấu game nhanh, vui vẻ, mang tính giải trí khá cao nhưng không kém phần gây cấn qua những màn “tắm máu”. Trải nghiệm với game God’s Trigger sẽ đem đến cho người chơi cùng với bạn đồng hành, đưa ra những chiến thuật ăn ý và đồ hoạ “mát” mắt. Game đã ra mắt vào ngày 18/4 vừa qua trên nền tảng PC, Switch và Xbox One.

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 64-bit.

 • CPU: bộ vi xử lý Intel Core i5 2.3GHz / AMD hoặc tương đương.

 • RAM: 4GB.

 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 560 GTX 2GB.

 • DirectX: Version 11.

 • Ổ cứng trống tối thiểu 9GB

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit.

 • CPU: Intel Core i7 3,0GHz / AMD hoặc tương đương.

 • RAM: 8GB.

 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970 4GB.

 • DirectX: Version 11.

 • Ổ cứng trống 9GB.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang