Fade to Silence - Tựa game sinh tồn trên mùa đông khắc nghiệt

Đáp ứng với các game thủ với dòng game được ưa chuộng nhất hiện nay, Black Forest Games và THQ Nordic đã tạo nên sản phẩm Fade to Silence, một tựa game sinh tồn dưới hình thức Early Access với đồ họa đẹp.

Di sản mà dòng game Souls đã tạo ra nhiều cảm hứng cho biết bao nhiêu nhà phát triển đang theo đuổi để đáp ứng được mọi gamer khó khăn nhất hiện nay. Các trò chơi mang thể loại Souls được chơi ở góc nhìn thứ ba và tập trung vào khám phá môi trường xung quanh khi phải chiến đấu với kẻ thù bằng vũ khí hoặc ma thuật.

Fade to Silence - Tựa game sinh tồn trên mùa đông khắc nghiệt

Đáp ứng với các game thủ với dòng game được ưa chuộng nhất hiện nay, Black Forest Games và THQ Nordic đã tạo nên sản phẩm Fade to Silence, một tựa game sinh tồn dưới hình thức Early Access với đồ họa đẹp.

Fade to Silence - Tựa game sinh tồn trên mùa đông khắc nghiệt 2

Fade to Silence đưa người chơi vào nhân vật người hùng Ash, với nhiều bất hạnh khi phải chịu đựng dưới cái lạnh giá của băng tuyết xuyên suốt và những thế lực đen tối của các quái vật. Bối cảnh của game là hậu tận thế điêu tàn với môi trường khắc nghiệt thách thức người chơi khi phải đối diện với cái lạnh “cắt da cắt thịt” khi bão tuyết đi qua, tự tìm kiếm lương thực để cung cấp cho bản thân, cùng nguyên liệu để chế tạo ra những vật dụng cần thiết kéo dài cuộc sống. Ví dụ như: nhặt củi khô nhóm lửa, dệt vại để tạo quần áo tránh rét, mài đá để làm vũ khí, săn bắt thú để lấy thịt,...

Fade to Silence - Tựa game sinh tồn trên mùa đông khắc nghiệt 3

Fade to Silence - Tựa game sinh tồn trên mùa đông khắc nghiệt 4

Trong quá trình chu du giữa thế giới rộng lớn ngoài những kẻ thù và mối nguy hiểm, game thủ cũng sẽ có những người bạn là những chú chó sói. Những chú chó này không thể giúp bạn chiến đấu, chúng chỉ giúp bạn vượt qua những quãng đường xa xôi khi bạn tự chế tạo được những chiếc xe kéo.

Fade to Silence - Tựa game sinh tồn trên mùa đông khắc nghiệt 5

Khi bão tuyết đến là điều đáng sợ nhất khi bạn không kịp trở về nơi trú ẩn và trong tay không có vật dụng để tạo nơi một nơi để trú. Tầm nhìn hạn chế, nhiệt độ giảm liên tục khiến nhân vật bị mất sức. Nhưng đó không phải là mối nguy hiểm nhất trong game, đằng sau mối  hiểm nguy từ thiên nhiên là một thế lực đen tối đã đẩy loài người đến bờ diệt vong.

Fade to Silence - Tựa game sinh tồn trên mùa đông khắc nghiệt 6

Kẻ thù của Ash được tăng theo mức độ bạn đi xa nơi trú, khi đụng độ chúng với số lượng nhiều, bạn có thể mất mạng với ma thuật của chúng, so với vũ khí khá thô sơ của Ash thì khó mà chống chọi lại. Cơ chế chiến đấu của game khá phức tạp đòi hỏi người chơi phải tập làm quen khá lâu.

Fade to Silence - Tựa game sinh tồn trên mùa đông khắc nghiệt 7

Fade to Silence - Tựa game sinh tồn trên mùa đông khắc nghiệt 8

Mỗi lần trước khi ra khỏi trại, người chơi phải đối mặt với những bài toán về lương thực, nguyên vật liệu trải qua cuộc sinh tồn,.. Bài toán được nâng cấp thêm với nhiều độ khó với thời tiết khắc nghiệt kèm theo mối nguy đến từ kẻ thù, ngược lại, sức khoẻ của Ash chỉ có thể phục hồi khi dưỡng sức tại lửa trại, do đó người chơi phải cực kỳ cẩn thận trước mọi tình huống giao chiến.

Fade to Silence - Tựa game sinh tồn trên mùa đông khắc nghiệt 9

Tóm lại, game đem đến trải nghiệm người chơi với cường độ khó, đòi hỏi bạn phải vượt qua muôn vàn khó khăn chinh phục mọi thử thách và hiểm nguy. Fade to Silence đã ra mắt trên nền tảng PC thông qua hệ thống Steam và đây là một số cấu hình yêu cầu cho game.

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64bit)

  • CPU: Intel Core i5-2400 hoặc AMD FX-8320

  • RAM: 8GB

  • VGA: NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon R9 270 với 2 GB VRAM

  • Ổ cứng: 30GB

CẤU HÌNH KHUYẾN NGHỊ

  • Hệ điều hành: Windows 10 (64bit)

  • CPU: Intel Core i7-3770 hoặc AMD FX-8350

  • RAM: 12GB

  • VGA: NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc AMD Radeon RX 480

  • Ổ cứng: 30GB


 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

Với spoiler One Piece chap 1017, độc giả OP toàn thế giới lại được phen nháo nhào khi biết rằng Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy có nguồn gốc từ Chính Phủ Thế Giới! Tại sao trái Cao Su lại được quan tâm đặc biệt đến vậy? Liệu có sự thật nào đang ẩn giấu sau Trái Ác quỷ này hay không? Sau đây là 3 giả thuyết được độc giả thế giới đưa ra!

Giải trí
Lên đầu trang