Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ ra mắt Gameplay tại EA Play và E3

Sau đoạn trailer cốt truyện khá ấn tượng, tựa game Star Wars Jedi: Fallen Order đang được mong chờ sẽ sớm ra mắt trailer Gameplay. Và nhiều khả năng EA Play là nơi phô diễn điều đó

Theo thông lệ, ngày 4 tháng 5 hàng năm sẽ là ngày hội của thương hiệu Star Wars. Ra đời vào năm 2011, sự kiện đặc biệt này được Disney chính thức công nhận vào năm 2013, và thường là ngày mà người hâm mộ Star Wars tổ chức những hoạt động vui chơi giải trí liên quan đến nền văn hóa nổi tiếng của Bắc Mỹ. Đây cũng có thể xem là một cơ hội để EA, đơn vị phát hành các tựa game Star Wars, có thể giới thiệu những dự án mới của mình, mà gần đây nhất là Star Wars Jedi: Fallen Order. Nhưng vào ngày 4 tháng 5 vừa qua, không có một thông tin nào về nó. May mắn là người hâm mộ cũng sẽ không phải chờ quá lâu nữa.

Theo như chủ tịch hãng Respawn Entertainment, ông Vince Zampella cho biết, buổi ra mắt lối chơi của Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ diễn ra tại sự kiện EA Play và E3 2019. Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết liệu sẽ có bao nhiêu sự lộ diện ở hai sự kiện này. Sự kiện EA Play sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 6, nhưng năm nay sẽ không có một buổi họp báo truyền thống, mà thay vào đó là các hoạt động livestream dành riêng cho các tựa game của EA trong hai ngày đầu tiên của sự kiện, 7 và 8 tháng 6. Khả năng rất cao là chúng ta sẽ được biết nhiều thông tin hơn về chuyến phiêu lưu sắp tới của Cal Ketis.

Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ ra mắt Gameplay tại EA Play và E3

Star Wars Jedi: Fallen Order được phát triển bởi Respawn Entertainment, nhưng là của một đội ngũ hoàn toàn mới vốn đã gắn bó với các tựa game phiêu lưu - hành động, và được dẫn dắt bởi đạo diễn tựa game God of War 3, ông Stig Asmussen. EA từng tuyên bố đây sẽ là một tựa game chơi đơn thuần túy, và không có microtransactions hay chế độ chơi multiplayer nào cả. Game dự kiến ra mắt vào ngày 15 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One. Hiện tại những ai quan tâm có thể bắt đầu đặt mua game trên cả ba hệ máy.

KL Jackarl
Theo Twinfinite

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

ARM - công ty sản xuất chip hàng đầu thế giới - đã chính thức cấm Huawei sử dụng kiến trúc ARM trong bất kì sản phẩm nào của mình, đồng thời ARM đã yêu cầu các nhân viên tạm dừng tất cả các hợp đồng đang hoạt động, các điều khoản hỗ trợ và bất kỳ cam kết nào trong khi chờ xử lý với Huawei và các công ty con có trong danh sách đen của chính phủ Mỹ.

Công Nghệ
Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Đến hẹn lại lên, Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký sẽ là phim điện ảnh tiếp theo nối dài sự thành công của chuỗi phim về chú mèo máy Doraemon. Bên cạnh đó, những bảo bối thần kì của nhân vật này cũng được quan tâm không kém khi từng món đồ lại là một mảnh ghép giúp phát triển mạch truyện.

Phim Ảnh
Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Bộ phim Godzilla: King of the Monsters (tựa Việt: Chúa tể Godzilla) ra mắt tới đây sẽ đưa khán giả tiếp tục khám phá những sinh vật cổ đại Titan khổng lồ bên cạnh quái vật Godzilla đã được giới thiệu trong phần trước cách đây 5 năm. Ngoài Godzilla và rồng ba đầu Ghidorah, Chúa Tể Godzilla còn hứa hẹn đem tới nhiều Titan với sức mạnh khủng khiếp có thể hủy diệt cả nhân loại.

Phim Ảnh
Lên đầu trang