Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ ra mắt Gameplay tại EA Play và E3

Sau đoạn trailer cốt truyện khá ấn tượng, tựa game Star Wars Jedi: Fallen Order đang được mong chờ sẽ sớm ra mắt trailer Gameplay. Và nhiều khả năng EA Play là nơi phô diễn điều đó

Theo thông lệ, ngày 4 tháng 5 hàng năm sẽ là ngày hội của thương hiệu Star Wars. Ra đời vào năm 2011, sự kiện đặc biệt này được Disney chính thức công nhận vào năm 2013, và thường là ngày mà người hâm mộ Star Wars tổ chức những hoạt động vui chơi giải trí liên quan đến nền văn hóa nổi tiếng của Bắc Mỹ. Đây cũng có thể xem là một cơ hội để EA, đơn vị phát hành các tựa game Star Wars, có thể giới thiệu những dự án mới của mình, mà gần đây nhất là Star Wars Jedi: Fallen Order. Nhưng vào ngày 4 tháng 5 vừa qua, không có một thông tin nào về nó. May mắn là người hâm mộ cũng sẽ không phải chờ quá lâu nữa.

Theo như chủ tịch hãng Respawn Entertainment, ông Vince Zampella cho biết, buổi ra mắt lối chơi của Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ diễn ra tại sự kiện EA Play và E3 2019. Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết liệu sẽ có bao nhiêu sự lộ diện ở hai sự kiện này. Sự kiện EA Play sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 6, nhưng năm nay sẽ không có một buổi họp báo truyền thống, mà thay vào đó là các hoạt động livestream dành riêng cho các tựa game của EA trong hai ngày đầu tiên của sự kiện, 7 và 8 tháng 6. Khả năng rất cao là chúng ta sẽ được biết nhiều thông tin hơn về chuyến phiêu lưu sắp tới của Cal Ketis.

Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ ra mắt Gameplay tại EA Play và E3

Star Wars Jedi: Fallen Order được phát triển bởi Respawn Entertainment, nhưng là của một đội ngũ hoàn toàn mới vốn đã gắn bó với các tựa game phiêu lưu - hành động, và được dẫn dắt bởi đạo diễn tựa game God of War 3, ông Stig Asmussen. EA từng tuyên bố đây sẽ là một tựa game chơi đơn thuần túy, và không có microtransactions hay chế độ chơi multiplayer nào cả. Game dự kiến ra mắt vào ngày 15 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One. Hiện tại những ai quan tâm có thể bắt đầu đặt mua game trên cả ba hệ máy.

KL Jackarl
Theo Twinfinite

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang