Square Enix đặt tham vọng GOTY cho tựa game The Avengers chưa ra mắt

Mặc dù chưa có bất kì thông tin nào rõ ràng và cụ thể, tựa game The Avengers do Crystal Dynamics thực hiện đang được Square Enix đặt kì vọng khá lớn, thậm chí còn mong muốn sẽ mang đến một tựa game GOTY

Cách đây vài năm, Square Enix đã tạo nên sự hào hứng với cộng đồng hâm mộ Marvel khi tuyên bố việc hợp tác với hãng trong một dự án game Avengers. Nhưng kể từ đó đến nay, rất ít thông tin về tựa game này được tiết lộ. May mắn là mới đây, một danh mục tuyển dụng vừa được đăng tải đã cho người hâm mộ có được một số thông tin nhất định liên quan đến cốt truyện của game, và đặc biệt là mục tiêu đầy tham vọng của Square Enix. Cụ thể, hãng phát triển dự án game Avengers, Crystal Dynamics hiện đang tuyển dụng một Giám đốc Tường thuật, chịu trách nhiệm mang đến "những trải nghiệm đáng nhớ, đầy cảm xúc và đậm chất điện ảnh", hứa hẹn về một tựa game tập trung vào cốt truyện.

Square Enix đặt tham vọng GOTY cho tựa game The Avengers chưa ra mắt

Đơn tuyển dụng còn hé lộ rằng game Avengers sẽ bao gồm "các yếu tố lối chơi tường thuật", và sau đó nhắc lại vai trò của Giám đốc Tường thuật là tạo ra một trải nghiệm "đầy cảm xúc". Hiện tại vẫn chưa có nhiều chi tiết cụ thể hơn về cốt truyện của dự án game Avengers này, nhưng đơn tuyển dụng cho dự án còn hé lộ nhiều thông tin thú vị khác. Đặc biệt, nó nhắc đến mục tiêu của dự án là trở thành một tựa game tham gia vào cuộc đua Game của Năm (Game of the Year). Các yêu cầu dành cho vị trí đăng tuyển cho thấy người này cần có "Một niềm đam mê với các trò chơi, và tham vọng tạo ra một Tựa game của năm." Dựa trên việc Crystal Dynamics vẫn đang tuyển dụng, có vẻ như dự án Avengers này chưa được phát triển nhiều như người hâm mộ kì vọng.

Square Enix đặt tham vọng GOTY cho tựa game The Avengers chưa ra mắt 2

Hiện tại, khả năng duy nhất để tựa game này hé lộ chính là sự kiện E3 2019 sẽ diễn ra vào tháng 6 tới. Square Enix từng tuyên bố sẽ tổ chức một buổi họp báo tại E3, và nếu vậy, việc giới thiệu dự án game Avengers sẽ là một nước cờ thuận lợi để tạo nên những tín hiệu tích cực. Đồng thời, một danh mục tuyển dụng khác cho trò chơi này cũng mang tiềm năng hé lộ vài chi tiết về lối chơi, bao gồm cơ chế bắn núp, chiến đấu cận chiến, các phân cảnh hành động bí mật, các trận đấu trùm, và nhiều tiêu chuẩn khác của một tựa game AAA hiện đại. Khỏi phải nói, các game thủ chắc chắn sẽ rất hào hứng để chờ đợi sản phẩm cuối cùng ra mắt.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang