Destiny 2: Công cụ giúp người chơi thu thập vũ khí và giáp trụ

Cộng đồng Destiny 2 đã chứng tỏ sự hỗ trợ lẫn nhau bằng cách tung ra một công cụ liệt kê các bộ sưu tập vũ khí, giáp trụ và trang bị của người chơi một cách trực quan

Hiện nay, cộng đồng Destiny 2 có thể không phải là cộng đồng đông đảo nhất, nhưng chắc chắn họ luôn sẵn lòng hỗ trợ lẫn nhau. Điển hình như một công cụ thông minh được chính cộng đồng Destiny 2 tạo ra đang giúp đỡ người chơi sắp xếp và phân chia những bộ sưu tập vũ khí, giáp trụ và trang thiết bị của họ theo mục. Với tên gọi Destiny Sets, công cụ này cho phép người chơi kết nối tài khoản của họ thông qua Bungie.net, để công cụ kiểm tra túi đồ của người chơi qua tất cả nhân vật, rồi đánh dấu những giao dịch của họ. Người chơi sau đó có thể nhìn vào danh sách trang thiết bị và xem những gì họ chưa có được, từ đó lập danh sách những mục tiêu tiếp theo. Destiny Sets hiện có thể sử dụng trên mọi nền tảng. 

Destiny 2: Công cụ giúp người chơi thu thập vũ khí và giáp trụ

Destiny Sets sử dụng API của Destiny 2, truy cập dữ liệu được chia sẻ thông qua ứng dụng đồng hành của Bungie. Do vậy, nó hoàn toàn có thể truy cập vào toàn bộ danh mục vũ khí, giáp trụ, và những vật dụng trong game khác mà người chơi lưu trữ trong Destiny 2 trên nền tảng họ chơi. Điều đó đồng nghĩa với việc các vật phẩm Bright Engram như Shaders, các con tàu, mũi tên, và biểu tượng cảm xúc cũng được bao gồm. Các vật phẩm được phân chia và sắp xếp dựa trên thể loại, độ hiếm, hoặc địa điểm thu thập, mặc dù chỉ có các vũ khí và giáp trụ Legendary và Exotic là được liệt kê.

Destiny 2: Công cụ giúp người chơi thu thập vũ khí và giáp trụ 2

Các chuyên mục cũng tập trung vào cách để nhận được từng loại vũ khí hay mảnh giáp. Ví dụ, toàn bộ phần thưởng của Iron Banner đều nằm trong một chuyên mục, với những chuyên mục nhánh dành cho Hunter, Titan và Warlock. Ngoài ra còn có những chuyên mục cho vũ khí đặc trưng và bộ giáp trụ cho riêng từng hành tinh, các phần thưởng của Leviathan RaidsFactions, và nhiều thứ khác.

Khá nhiều Guardian đang đặt ra câu hỏi về sự cần thiết của một công cụ như Destiny Sets. Dù sao thì, Destiny 2 không bao gồm nhiều bộ sưu tập các nguyên tố phức tạp mà phiên bản tiền nhiệm từng có. Nhưng thay vì du hành tới nhiều Destination để xem từng người bán hàng cung cấp thứ gì, và tham khảo với túi đồ của mình, người chơi chỉ cần bật công cụ này lên và tạo ra một danh sách kiểm tra. Như vậy họ sẽ biết làm thế nào để thu thập vật phẩm bị thiếu, và nó thường rớt ở đâu.

Destiny 2: Công cụ giúp người chơi thu thập vũ khí và giáp trụ 3

Liên quan đến những mối quan ngại về bảo mật, người chơi Destiny 2 có thể yên tâm về điều này. API của Destiny 2 chỉ cho phép truy cập vào những loại thông tin nhất định, vậy nên trang web của Destiny Sets chỉ có thể truy cập những gì dịch vụ của Bungie cho phép. Tiến trình cập phép của Destiny Sets cũng đã được thực hiện trên Bungie.net. Không bao giờ là thừa với việc cẩn trọng trước những công cụ can thiệp một phần vào game, nhưng ít nhất với Destiny Sets, nó an toàn như chính bản thân Bungie.net vậy. 

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang