Gravity Rush 2 đặt chân lên PlayStation 4

Tiếp nối phần đầu tiên, tựa game hành động Gravity Rush 2 được chính thức xác nhận ra mắt trên hệ máy PlayStation 4 vào ngày 2 tháng 12 năm nay

Trong kì E3 2016 vừa qua, tựa game Gravity Rush 2 đã gây ấn tượng với một đoạn demo thể hiện những trận đánh ác liệt trong các môi trường chi tiết, phức tạp với những pha hành động bất chấp lực hấp dẫn. Game được chính thức xác nhận sẽ ra mắt trên hệ máy PlayStation 4 vào ngày 2 tháng 12 năm nay. Các bạn đọc có thể theo dõi trailer của game ở phía đầu bài viết.

Gravity Rush 2 đặt chân lên PlayStation 4

Những người đặt mua trước tựa game này từ các nhà bán lẻ sẽ nhận được một DLC trang phục màu trắng dành cho nhân vật Kat, bên cạnh đó là 9 bài nhạc nền được lựa chọn trong game. Cửa hàng PlayStation Store sẽ cho phép đặt trước game này từ ngày 2 tháng 8, và sẽ tặng ngay 10 avatar PSN lấy từ game cho những ai tham gia đặt trước.

Gravity Rush 2 đặt chân lên PlayStation 4 2

Gravity Rush 2 đánh dấu sự trở lại của hai người thay đổi trọng lực Kat và Raven (Lúc này đã là một đồng minh đáng tin cậy), cựu cảnh sát Syd, bên cạnh đó giới thiệu một số nhân vật mới. Gương mặt đầu tiên tham gia vào thế giới rộng lớn của Gravity Rush 2 là một thiên thần hộ vệ bí ẩn.

Gravity Rush 2 đặt chân lên PlayStation 4 3

Angel là một nữ siêu anh hùng với phong cách chiến đấu mạnh mẽ và hoang dã, gói gọn một cú đánh áp đảo trong những đòn tấn công của cô ấy. Angel cũng có khả năng kết tinh giúp hồi phục máu ngay lập tức. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang