Tekken 7: Fated Retribution giới thiệu thêm hai nhân vật, một mới một cũ

Phần thứ 7 của dòng game đấu võ đối kháng, Tekken, tiếp tục giới thiệu đến người chơi 2 nhân vật, một "người cũ" và một "lính mới"

Tại ngày hội EVO 2016, đạo diễn sản xuất dòng game đấu võ đài Tekken, Katsuhiro Harada đã công bố thêm hai nhân vật cho tựa game Tekken 7: Fated Retribution: Bob và Master Raven.

Bob là một nhân vật cũ, đã từng xuất hiện trong Tekken 6. Anh ta cũng xuất hiện trong các phiên bản khác của dòng game Tekken như Bloodline Retribution, Tekken 3D Prime, Tekken Tag Tournament 2 và Street Fighter X Tekken.

Tekken 7: Fated Retribution giới thiệu thêm hai nhân vật, một mới một cũ

Trong khi đó, Master Raven lại là một nhân vật hoàn toàn mới. Dòng game Tekken vốn đã có nhân vật mang tên Raven, và hiện tại chưa thể biết được mối quan hệ giữa hai nhân vật này. Riêng nhân vật Raven vẫn chưa chắc chắn sẽ xuất hiện trong tuyến nhân vật của Tekken 7.

Tekken 7: Fated Retribution giới thiệu thêm hai nhân vật, một mới một cũ 2

Tekken 7: Fated Retribution sẽ ra mắt vào năm sau trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội tình trạng HLE sa sút phong độ kéo dài

LMHT: Cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội tình trạng HLE sa sút phong độ kéo dài

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Khi các đội tuyển như T1 hay Gen.G được cộng đồng cảm thông vì phải liên tục di chuyển và thi đấu quốc tế, thì Hanwha Life Esports lại trở thành tâm điểm chỉ trích vì phong độ tụt dốc ngay tại “sân nhà” Hàn Quốc. Dù có thời gian nghỉ ngơi và phân tích MSI kỹ lưỡng, HLE vẫn thể hiện bộ mặt thiếu sức sống, từ cấm chọn đến thi đấu, khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Giải trí
Lên đầu trang